Xử lý tụ điểm ăn chơi thác loạn về đêm ở trung tâm TPHCM

VOV.VN - Nhà hàng Dmax ở số 9A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 từng là tụ điểm ăn chơi thác loạn về đêm và đã bị xử lý nhiều lần.

Quá trình kiểm tra, bên trong nhà hàng Dmax số 9A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 rạng sáng 4/5, lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang có nhiều  tiếp viên ăn mặc mát vẻ đang “vui vẻ” cùng khách có dấu hiệu phê ma tuý.

Nhân viên nhà hàng bị đưa về trụ sở.

Mặc dù bị xử lý nhiều lần và được thay đổi tên từ nhà hàng Dmax thành Sunlight nhưng cách thức kinh doanh phục vụ các quý ông ham của lạ của nhà hàng này vẫn không thay đổi. Khách chơi chỉ cần tới đây là được tiếp viên nhà hàng này phục vụ từ A tới Z. Thời điểm kiểm tra đã rạng sáng nhưng bên trong vẫn nhộn nhịp khách ăn chơi vui vẻ. Các tiếp viên ăn mặc tươi mát, khiêu gợi ngồi tiếp bia, vui vẻ cùng những dân chơi đang ngà ngà hơi men.

Bị kiểm tra bất ngờ, những nhân viên ở đây tìm cách báo động, nhưng đều bị các lực lượng mật phục khống chế, vô hiệu hóa. Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý các lỗi, như: hoạt động quá giờ quy định; sử dụng quá số lượng tiếp viên trong phòng; vi phạm quy định về thoát hiểm, thoát nạn… Bên cạnh đó, nhiều nữ tiếp viên cùng một số “dân chơi” có biểu hiện sử dụng ma túy cũng bị công an mời về trụ sở để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, nhà hàng Dmax từng là tụ điểm ăn chơi thác loạn về đêm và đã bị xử lý nhiều lần. Sau khi bị xử lý thì đã đổi tên thành nhà hàng Sunlight nhưng cách thức kinh doanh vẫn không thay đổi./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hàng loạt “tiệc ma túy” thác loạn trong quán karaoke bị bắt quả tang

VOV.VN - Cơ quan chức năng vừa phát hiện hàng loạt nhóm đối tượng mở "tiệc ma túy" thác loạn tại quán karaoke tại một số địa phương.

21 dân chơi mở “tiệc ma túy” thác loạn trong quán karaoke

VOV.VN - Các đối tượng khai nhận đã mua các chất ma túy rồi rủ nhau đi hát karaoke để tổ chức sử dụng.

“Tiệc ma túy” thác loạn của nam thanh, nữ tú trong quán karaoke

VOV.VN - Các đối tượng khai nhận đã mua các chất ma túy rồi rủ nhau đi hát karaoke để tổ chức sử dụng. 

Hơn 60 dân chơi mở “tiệc ma túy” thác loạn trong quán karaoke

VOV.VN - 61 nam nữ thanh niên khai nhận sử dụng ma túy trong các phòng hát ở quán karaoke. 

Tin cùng chuyên mục