GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Xử lý tụ điểm ăn chơi thác loạn về đêm ở trung tâm TPHCM

VOV.VN - Nhà hàng Dmax ở số 9A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 từng là tụ điểm ăn chơi thác loạn về đêm và đã bị xử lý nhiều lần.

Quá trình kiểm tra, bên trong nhà hàng Dmax số 9A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 rạng sáng 4/5, lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang có nhiều  tiếp viên ăn mặc mát vẻ đang “vui vẻ” cùng khách có dấu hiệu phê ma tuý.

xu ly mot tu diem an choi thac loan ve dem o trung tam tphcm hinh 1
Nhân viên nhà hàng bị đưa về trụ sở.

Mặc dù bị xử lý nhiều lần và được thay đổi tên từ nhà hàng Dmax thành Sunlight nhưng cách thức kinh doanh phục vụ các quý ông ham của lạ của nhà hàng này vẫn không thay đổi. Khách chơi chỉ cần tới đây là được tiếp viên nhà hàng này phục vụ từ A tới Z. Thời điểm kiểm tra đã rạng sáng nhưng bên trong vẫn nhộn nhịp khách ăn chơi vui vẻ. Các tiếp viên ăn mặc tươi mát, khiêu gợi ngồi tiếp bia, vui vẻ cùng những dân chơi đang ngà ngà hơi men.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bị kiểm tra bất ngờ, những nhân viên ở đây tìm cách báo động, nhưng đều bị các lực lượng mật phục khống chế, vô hiệu hóa. Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý các lỗi, như: hoạt động quá giờ quy định; sử dụng quá số lượng tiếp viên trong phòng; vi phạm quy định về thoát hiểm, thoát nạn… Bên cạnh đó, nhiều nữ tiếp viên cùng một số “dân chơi” có biểu hiện sử dụng ma túy cũng bị công an mời về trụ sở để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Được biết, nhà hàng Dmax từng là tụ điểm ăn chơi thác loạn về đêm và đã bị xử lý nhiều lần. Sau khi bị xử lý thì đã đổi tên thành nhà hàng Sunlight nhưng cách thức kinh doanh vẫn không thay đổi./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Lượng người rao bán điện thoại Huawei tăng mạnh

VOV.VN - Sau khi Google công bố dừng hợp tác kinh doanh cùng Huawei, tại một số trang rao vặt lớn ở Việt Nam, lượng người rao bán smartphone Huawei tăng mạnh.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP