Hoàng tử Dubai 33 tuổi qua đời đột ngột

Hoàng tử Dubai 33 tuổi qua đời đột ngột

VOV.VN -Hoàng tử Sheikh Rashid bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, con trai của quốc vương Dubai qua đời đột ngột vào sáng 19/9 ở độ tuổi 33.

hoang tu dubai 33 tuoi qua doi dot ngot hinh 1
Hoàng tử Dubai 33 tuổi qua đời đột ngột. (ảnh: AP)

Ngày 19/9, Dubai tuyên bố quốc tang bằng việc treo cờ rủ ba ngày sau khi hoàng tử qua đời vì một cơn đau tim. Hoàng tử Sheikh Rashid bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum sinh này 12/11/1981 tại Dubai. Ông từng tốt nghiệp Học viện quân đội Sandhurst, Anh.

Hoàng tử là con trai cả của Quốc vương Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum. Quốc vương là người cai trị của Dubai và cũng là Phó Tổng thống và Thủ tướng của Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).

Hàng trăm thân nhân và các quan chức UAE tập trung đông bên trong nhà thờ Hồi giáo Zabeel tại Dubai để tỏ lòng tôn kính và thương tiếc Hoàng tử.

Cái chết của Hoàng tử Sheikh Rashid là một tin vô cùng bất ngờ khi ông nổi tiếng là một người thể thao và có thành tích tốt trong nền thể thao UAE. Ông từng tham gia vào các cuộc đua ngựa quốc tế và trong nước giành nhiều huy chương vàng. Ông cũng tham gia Asian Olympics (Thế vận hội châu Á) tại Doha, Qatar 2006./.

The Nation UAE

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close