Mexico: Đấu súng đẫm máu giữa cảnh sát và băng đảng tội phạm

Mexico: Đấu súng đẫm máu giữa cảnh sát và băng đảng tội phạm

VOV.VN - Các nhân viên an ninh đã đụng độ với các tay súng trang bị vũ khí đi trên những chiếc xe bán tải tại Villa Union.

Reuters dẫn thông tin từ chính quyền bang Coahuila, Mexico ngày 30/11 cho biết, 10 tay súng tình nghi thuộc một băng đảng tội phạm và bốn cảnh sát đã bị thiệt mạng trong một vụ đọ súng đẫm máu cùng ngày tại một thị trấn của Mexico gần biên giới với Mỹ.

mexico: dau sung dam mau giua canh sat va bang dang toi pham hinh 1
Vụ đấu súng xảy ra trong bối cảnh gia tăng căng thẳng song phương liên quan đến các băng nhóm bạo lực. Ảnh: eluniversal.com.mx.

Theo chính quyền bang Coahuila, các nhân viên an ninh đã đụng độ với các tay súng trang bị vũ khí đi trên những chiếc xe bán tải tại Villa Union, thị trấn nhỏ cách thành phố biên giới Piedras Negras khoảng 65km về phía Tây Nam. Thống đốc bang Coahuila, ông Angel Riquelme cho biết, chính quyền bang đã hành động “quyết liệt” để đối phó với các phần tử thuộc băng đảng tội phạm nói trên. Đã có 4 cảnh sát thiệt mạng và 6 cảnh sát khác bị thương. Cuộc đấu súng diễn ra trong hơn 1 giờ và cảnh sát đã tiêu diệt được 10 đối tượng.

Ông Riquelme cho biết, nhà chức trách đã xác định được 14 phương tiện tham gia vụ tấn công và thu giữ hơn 10 khẩu súng. Thống đốc Riquelme cho rằng các tay súng là thành viên của băng đảng tội phạm Đông Bắc, đến từ bang Tamaulipas ở phía đông Mexico./.

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close