Một hành khách trên máy bay mất tích dùng hộ chiếu ăn cắp

Một hành khách đi trên chiếc máy bay mất tích đã lên máy bay bằng hộ chiếu đánh cắp của một công dân Italy.

Truyền thông Italy ngày 8/3 cho biết, một trong số các hành khách đi trên chiếc máy bay nghi mất tích của Malaysia đã lên máy bay bằng hộ chiếu đánh cắp của một công dân Italy.

Theo kênh này, hành khách người Italy có tên Luigi Maraldi, 37 tuổi, sinh tại Cesena, lẽ ra cũng có tên trong chuyến bay song đã không lên máy bay. Người này đã gọi điện cho cha mình thông báo ông đã không bay chuyến bay tới Bắc Kinh mà đã lên máy bay tới Thái Lan.

mot hanh khach tren may bay mat tich dung ho chieu an cap hinh 1
Thân nhân một hành khách khóc khi nghe tin máy bay mất tích (Nguồn: Reuters)

Trong khi đó, tờ Wall Street Journal dẫn lời một chuyên gia hàng không nói rằng việc chiếc máy bay "mất tích lâu đến vậy là một điều bất thường và kỳ lạ".

Theo Malaysia Airlines, trên máy bay mang số hiệu MH370 xuất phát từ Kuala Lumpur đi Bắc Kinh rạng sáng 8/3 có 227 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn.

Theo con số sơ bộ, số hành khách trên có tổng cộng 14 quốc tịch, trong đó có 153 người Trung Quốc, 38 người Malaysia, 3 người Mỹ. Không có hành khách Việt Nam trong chuyến bay này.

Chuyến bay mang số hiệu MH370 khởi hành từ thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia dự kiến tới Bắc Kinh (Trung Quốc) lúc 6 giờ 30 phút sáng 8/3 giờ địa phương (tức là 22 giờ 30 phút ngày 7/3 theo giờ GMT)./.
http://www.vietnamplus.vn/1-hanh-khach-tren-may-bay-mat-tich-dung-ho-chieu-an-cap/247649.vnp

Theo Vietnam+

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage