Nga khẳng định không can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ

VOV.VN - Tổng thống Nga Putin nhấn mạnh Nga không thể làm bất cứ việc gì để có thể can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Hãng thông tấn Interfax của Nga ngày 19/11 trích dẫn lời của người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, trong cuộc gặp bên lề Hội nghị cấp cao ASEAN vừa qua tại Singapore với Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã khẳng định Nga không có liên quan gì đến việc can thiệp vào kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.

nga khang dinh khong can thiep vao cuoc bau cu tong thong my hinh 1
Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) và Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence. Ảnh: Daily Mail

Trong cuộc gặp này, ông Pence đã nêu ra vấn đề có sự can thiệp từ nước ngoài đối với kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. Tuy nhiên, ông Putin đã khẳng định rằng, việc can thiệp này đối với Nga không nhằm đạt mục đích gì, đồng thời nhấn mạnh Nga không thể làm bất cứ việc gì để có thể can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cũng theo ông Peskov, trong cuộc gặp này, hai nhà lãnh đạo đã trao đổi nhiều vấn đề nhằm chuẩn bị cho các nội dung sẽ được thảo luận tại hội nghị thượng đỉnh sắp tới giữa Tổng thống Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump, dự kiến sẽ diễn ra bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 ở Argentina vào cuối tháng 11./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngọc Huân/VOV1 Theo Reuters
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Nga can thiệp bầu cử Mỹ. Nga-Mỹ Tổng thống Nga Vladimir Putin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds