Phu nhân và ái nữ nhà ông Trump lọt top 100 mỹ nữ hàng đầu thế giới

Đệ nhất phu nhân Melania và cô con gái Ivanka của Tổng thống Mỹ Donald Trump được tạp chí Maxim xướng tên trong hạng mục 100 người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump và ái nữ Tổng thống, cô Ivanka Trump. 

Theo Maxim, tạp chí đưa ra bảng xếp hạng này trong bối cảnh phong trào chống xâm hại tình dục MeToo đang rất mạnh tại Mỹ, thì tiêu chí cho những người phụ nữ ở trong danh sách này không chỉ là một gương mặt hay thân hình đẹp.

"Hơn lúc nào hết, chúng ta cần tôn vinh những người phụ nữ thông minh và quyền lực, phá bỏ mọi giới hạn," tạp chí này cho biết.

Bà Melania và cô Ivanka Trump xuất hiện trong danh sách này cùng với một số cái tên đình đám khác như Meghan Markle, Demi Lovato hay Kim Kardashian West. Ngoài ra, còn có nhà vô địch Olympic Mikaela Shiffrin, người mẫu (và ngôi sao cover Maxim) Kate Upton, ngôi sao "Wonder Woman" Gal Gadot và diễn viên của "Saturday Night Live" Kate McKinnon.

PC_Article_Middle
Loading...

Ivanka Trump, con gái cả của Tổng thống Trump và cũng là cố vấn Nhà Trắng cao cấp, được liệt kê trong nhóm "người phụ nữ quyền lực".

Maxim nói rằng bà mẹ 36 tuổi với ba người tự hào có một "lý lịch ấn tượng" và là một điển hình về sự "cân bằng nỗ lực kinh doanh của mình với trách nhiệm với Nhà Trắng."

Trong khi đó bà Melania Trump được Maxim đề cập đến là đệ nhất phu nhân Tổng thống và ghi nhận các sáng kiến dành cho trẻ em #BeBest của bà hồi tháng trước./.

Theo Duy Tiến/CAND
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Thủ đô bế con nhỏ, xếp hàng dài mua bánh Trung thu
VOV.VN - Rất nhiều người dân Thủ đô tập trung ở cửa hàng bánh Trung thu Bảo Phương trên phố Thụy Khuê để mua bánh cho gia đình, người thân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x