GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Phu nhân và ái nữ nhà ông Trump lọt top 100 mỹ nữ hàng đầu thế giới

Đệ nhất phu nhân Melania và cô con gái Ivanka của Tổng thống Mỹ Donald Trump được tạp chí Maxim xướng tên trong hạng mục 100 người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump và ái nữ Tổng thống, cô Ivanka Trump. 

Theo Maxim, tạp chí đưa ra bảng xếp hạng này trong bối cảnh phong trào chống xâm hại tình dục MeToo đang rất mạnh tại Mỹ, thì tiêu chí cho những người phụ nữ ở trong danh sách này không chỉ là một gương mặt hay thân hình đẹp.

"Hơn lúc nào hết, chúng ta cần tôn vinh những người phụ nữ thông minh và quyền lực, phá bỏ mọi giới hạn," tạp chí này cho biết.

Bà Melania và cô Ivanka Trump xuất hiện trong danh sách này cùng với một số cái tên đình đám khác như Meghan Markle, Demi Lovato hay Kim Kardashian West. Ngoài ra, còn có nhà vô địch Olympic Mikaela Shiffrin, người mẫu (và ngôi sao cover Maxim) Kate Upton, ngôi sao "Wonder Woman" Gal Gadot và diễn viên của "Saturday Night Live" Kate McKinnon.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ivanka Trump, con gái cả của Tổng thống Trump và cũng là cố vấn Nhà Trắng cao cấp, được liệt kê trong nhóm "người phụ nữ quyền lực".

Maxim nói rằng bà mẹ 36 tuổi với ba người tự hào có một "lý lịch ấn tượng" và là một điển hình về sự "cân bằng nỗ lực kinh doanh của mình với trách nhiệm với Nhà Trắng."

Trong khi đó bà Melania Trump được Maxim đề cập đến là đệ nhất phu nhân Tổng thống và ghi nhận các sáng kiến dành cho trẻ em #BeBest của bà hồi tháng trước./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Giây phút kẻ khủng bố ở Sri Lanka chuẩn bị kích nổ bom trong khách sạn

VOV.VN - Camera an ninh ghi lại cảnh tên Inshaf đang dịch chuyển trước khi kích nổ trái bom trong ba lô ở phòng ăn khách sạn Shangri-La (Sri Lanka) hôm 21/4.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP