Tổng thống Trump chúc tỷ phú Jeff Bezos ly hôn may mắn

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump chúc nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos “ly hôn may mắn” và “mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp”.

PC_Article_AfterShare_1

“Tôi chúc ông ấy may mắn”, Tổng thống Trump nói bên ngoài Nhà Trắng ngày 10/1 khi được hỏi về những thông tin liên quan đến vụ ly hôn đình đám của tỷ phú Jeff Bezos.

tong thong trump chuc ty phu jeff bezos ly hon may man hinh 1
Tỷ phú Bezos (trái) và Tổng thống Trump. Ảnh: New York Post

Tổng thống Trump thường công kích Bezos, cả về tài sản của tỷ phú này ở Amazon cũng như việc Bezos sở hữu Washington Post – tờ báo thường đăng những bài viết chỉ trích chính quyền của ông Trump.

“Tôi chúc ông ấy may mắn, mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp”, Tổng thống Trump – người đã từng ly hôn với 2 người vợ nổi tiếng trong giới thời trang, nói.

Ngày 9/1, ông chủ Amazon Jeff Bezos tuyên bố trên Twitter ông và vợ  - MacKenzie, đang tiến hành thủ tục ly hôn sau 25 năm chung sống. Jeff Bezos hiện là người giàu nhất thế giới với khối tài sản ước tính 137 tỷ USD. Nếu cả hai chia đều tài sản, MacKenzie có thể trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới với 69 tỷ USD. Jeff Bezos và MacKenzie có 3 người con trai và 1 con gái.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hồi tháng 8/2017, Tổng thống Trump nói trên Twitter rằng: “Amazon đang gây thiệt hại lớn cho những nhà bán lẻ đóng thuế”.

Năm 2015, ông Trump cũng từng chỉ trích cả Amazon và Washington Post: “Washington Post, tờ báo đã mất vận may, đang thuộc sở hữu của Jeff Bezos với các mục đích giảm thuế ở công ty không lợi nhuận Amazon của anh ta”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thùy Linh/VOV.VN Theo People
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Tổng thống Trump Jeff Bezos ông chủ Amazon người giàu nhất thế giới

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds