Video: Khoảnh khắc “xe điên” lao thẳng vào đám đông ở New York (Mỹ)

VOV.VN - Đoạn video ghi lại khoảnh khắc chiếc “xe điên” lao thẳng vào đám đông trên Quảng trường Thời đại làm 1 người chết và 22 người khác bị thương.

PC_Article_AfterShare_1

Đoạn video cho thấy, chiếc xe Honda Accord màu đỏ tía lao đi với tốc độ cực nhanh, lao thẳng vào đám đông, “thổi bay” những người đi bộ trên đường đi của nó. Chiếc “xe điên” chỉ dừng lại khi tông trực diện vào cột trụ trên phố 45.

Nguồn video: Reuters

Theo Reuters, nạn nhân thiệt mạng trong vụ lao xe là một cô gái 18 tuổi, ngoài ra còn có 22 người khác bị thương. Nghi phạm bị bắt ngay sau đó.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nghi phạm được xác định là Richard Rojas, 26 tuổi, sống ở quận Bronx. Bill de Basio. Thị trưởng New York cho biết nghi phạm là công dân Mỹ từng có khoảng thời gian phục vụ trong lực lượng Hải quân từ tháng 7/2011 - 3/2014.

Richard Rojas có tiền sử về tâm lý cũng như lạm dụng rượu, ma túy. Theo lời khai ban đầu của Rojas, y nghe thấy những tiếng nói trong đầu trước vụ đâm xe./. 

Hùng Cường/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds