Video: Khoảnh khắc “xe điên” lao thẳng vào đám đông ở New York (Mỹ)

VOV.VN - Đoạn video ghi lại khoảnh khắc chiếc “xe điên” lao thẳng vào đám đông trên Quảng trường Thời đại làm 1 người chết và 22 người khác bị thương.

Đoạn video cho thấy, chiếc xe Honda Accord màu đỏ tía lao đi với tốc độ cực nhanh, lao thẳng vào đám đông, “thổi bay” những người đi bộ trên đường đi của nó. Chiếc “xe điên” chỉ dừng lại khi tông trực diện vào cột trụ trên phố 45.

Nguồn video: Reuters

Theo Reuters, nạn nhân thiệt mạng trong vụ lao xe là một cô gái 18 tuổi, ngoài ra còn có 22 người khác bị thương. Nghi phạm bị bắt ngay sau đó.

Nghi phạm được xác định là Richard Rojas, 26 tuổi, sống ở quận Bronx. Bill de Basio. Thị trưởng New York cho biết nghi phạm là công dân Mỹ từng có khoảng thời gian phục vụ trong lực lượng Hải quân từ tháng 7/2011 - 3/2014.

Richard Rojas có tiền sử về tâm lý cũng như lạm dụng rượu, ma túy. Theo lời khai ban đầu của Rojas, y nghe thấy những tiếng nói trong đầu trước vụ đâm xe./. 

Hùng Cường/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x