Vụ lật thuyền tại Malaysia: 14 người thiệt mạng

VOV.VN - Đến thời điểm hiện tại lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 14 thi thể, trong đó có 13 phụ nữ và một nam giới, trong vụ lật thuyền Malaysia.

Cơ quan Hàng hải Malaysia vừa cho biết, đã có 15 người được cứu và 14 người bị thiệt mạng trong vụ lật thuyền ở ngoài khơi bờ biển phía tây của Malaysia, tại khu vực eo biển Malacca.

Phát biểu trong một cuộc họp báo tại cảng Klang (Malaysia) ông Mohd Aliyas, quan chức thuộc Cơ quan Hàng hải Malaysia cho biết, đến thời điểm hiện tại lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 14 thi thể, trong đó có 13 phụ nữ và một nam giới.

Giới chức hàng hải đã tiếp nhận tbáo cáo về vụ lật thuyền vào lúc 10h 37 sáng (giờ địa phương) và triển khai hoạt động cứu hộ ngay sau đó. Các hành khách trên thuyền được cho là người di cư Indonesa. Theo ông Aliyas, nguyên nhân vụ tai nạn có thể do thuyền chở quá tải hoặc do thời tiết xấu./.

Hồng Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo Tân Hoa xã

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đã phát hiện ra sai phạm trong chấm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang
VOV.VN -Qua đấu tranh xác minh ban đầu, đã xác định được đối tượng gây ra sai phạm này, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xác minh chứng cứ làm rõ
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x