TP.HCM < Day manh an ninh tran ban ket luot ve AFF Suzuki Cup < BAM XEM NGAY < VOV.VN

Công An TP.HCM sẽ huy động lực lượng để bảo đảm trật tự cho AFF Cup

VOV.VN - Công an TP.HCM sẽ huy động toàn bộ lực lượng để đảm bảo an ninh trật tự, chống đua xe, tụ tập gây rối trước, trong và sau trận đấu.

Hôm nay (10/12), Công an TP.HCM đã có buổi họp với các lực lượng liên quan để bàn kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự ở thành phố khi diễn ra trận bán kết giữa Việt Nam và Malaysia.

Từ 19h ngày 11/12, công an thành phố huy động tất cả các lực lượng bao gồm cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự, công an các quận huyện, kết hợp với lực lượng thanh niên xung phong để chốt chặn tại các tuyến đường chính, ngã tư, đặc biệt là tại khu vực trung tâm để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, kịp thời giải tỏa khi có ùn tắc.

tp.hcm < day manh an ninh tran ban ket luot ve aff suzuki cup < bam xem ngay < vov.vn hinh 1
Cảnh sát cơ động tuần tra trận lượt đi 

Các lực lượng cảnh sát, trong đó có cả lực lượng mặc thường phục sẽ trà trộn để theo dõi các đối tượng lợi dụng quậy phá, gây rối trật tự công cộng, kích động đám đông, đua xe lạng lách gây nguy hiểm cho người khác… Khi các đối tượng này manh động, lực lượng cảnh sát sẽ cương quyết xử lý, tạm giam người và phương tiện. 

Công an TP.HCM cũng khuyến cáo người dân chấp hành nghiêm qui định pháp luật, không tụ tập đua xe, quá khích gây mất trật tự nơi công cộng, không tụ tập vỉa hè, lề đường để cổ vũ các đối tượng đua xe…

Thượng tá Trần Thanh Trà, trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường sắt - đường bộ (PC 67), Công an TP.HCM cho biết: “Tôi đề nghị nhân dân thành phố ủng hộ để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn an toàn tuyệt đối, không để đối tượng xấu lợi dụng kích động để gây rối phá hoại tài sản của nhân dân, gây tai nạn, đua xe, manh động. Nếu đối tượng nào có hành vi vi phạm chúng tôi cương quyết bắt giữ và xử lí theo qui định của pháp luật”.

tp.hcm < day manh an ninh tran ban ket luot ve aff suzuki cup < bam xem ngay < vov.vn hinh 2
Những hành vi kích động, phá hoại tài sản, gây tai nạn, đua xe... sẽ bị xử phạt nặng

Công an TP.HCM cũng phối hợp với công an Bà Rịa - Vũng Tàu để kịp thời ngăn chặn các đối tượng quậy phá, lợi dụng tình hình, đua xe từ TP.HCM ra Vũng Tàu và ngược lại.

Được biết, trong đêm diễn ra trận bán kết lượt đi (7/12), các lực lượng đã chốt chặn và kiểm tra hành chính 200 phương tiện, tạm giữ 130 phương tiện chủ yếu là các lỗi hú ga, lạng lách, nẹt pô, dàn hàng ngang./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close