ĐT Malaysia lo ngại bị “trả đũa” trên sân Mỹ Đình <VOV.VN

ĐT Malaysia lo ngại bị “trả đũa” trên sân Mỹ Đình

VOV.VN - Ngay sau khi đến Hà Nội, Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia Mohd Amin đã có cuộc gặp VFF để đảm bảo về công tác an ninh.

dt malaysia lo ngai bi "tra dua" tren san my dinh <vov.vn hinh 1
Các cầu thủ Malaysia trong buổi tập kín trên sân Mỹ Đình. (Ảnh: Minh Hoàng)

Sau những hành động thiếu fair-play và vụ CĐV ẩu đả trên sân Shah Alam, những quan chức cấp cao của LĐBĐ Malaysia đang lo ngại bị “trả đũa” trên sân Mỹ Đình. Bởi vậy, ngay sau khi đến Hà Nội, Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia Mohd Amin đã phải đến làm việc với VFF về công tác an ninh.

Trả lời trên tờ The Star, Tổng thư ký Mohd Amin cho biết: “Tôi đã làm việc với VFF và hội CĐV Việt Nam. Họ hứa sẽ đảm bảo an toàn cho cầu thủ và CĐV Malaysia. VFF sẽ tăng cường an ninh, lực lượng bảo vệ sân sẽ được bổ sung để ngăn chặn mọi hành động quá khích trên khán đài.”

Về phần mình, HLV Dollah Salleh không cảm thấy có nhiều mối đe dọa từ CĐV Việt Nam: “Ngay sau trận bán kết lượt đi, tôi và các cầu thủ phải chuẩn bị đến Hà Nội nên không được biết về vụ ẩu đả. Từ khi đến đây, tôi chưa thấy có mối đe dọa nào từ các CĐV Việt Nam. Việc tập luyện của chúng tôi trên sân Mỹ Đình diễn ra suôn sẻ.”

Kể từ khi đến Việt Nam, ĐT Malaysia đã yêu cầu được tập kín và tránh sự soi mói của giới truyền thông. Cả HLV Dollah Salleh và HLV Miura đều rất hạn chế trả lời báo chí. Hai chiến lược gia này sẽ chỉ có những phát ngôn chính thức trong buổi họp báo trước trận đấu chiều 10/12./.

Theo The Star

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close