FLC Thanh Hóa có thể thanh lý 6 cầu thủ sau lượt đi V-League 2018

VOV.VN - Ông Doãn Văn Phương, Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa, cho biết đội bóng xứ Thanh sẽ có cuộc thanh lọc lực lượng sau lượt đi V-League 2018.

Chiều 5/6, thông tin FLC Thanh Hóa thanh lý một loạt cầu thủ rộ lên trên báo chí và mạng xã hội. 4 cầu thủ là Hoàng Văn Bình, Lê Quốc Phương, Mai Tiến Thành và cầu thủ nhập tịch Nguyễn Van Bakel được cho là đối tượng nằm trong danh sách nói trên.

Trao đổi với Chủ tịch Doãn Văn Phương của CLB FLC Thanh Hóa, ông tỏ ra khá ngạc nhiên về thông tin trên: “Tôi chưa biết báo chí và mạng xã hội đưa thông tin cầu thủ nào của FLC Thanh Hóa bị thanh lý sớm. Hiện tại, theo đề xuất của BHL sẽ thanh lý từ 5 đến 6 cầu thủ sau lượt đi”.

flc thanh hoa co the thanh ly 6 cau thu sau luot di vleague 2018 hinh 1
FLC Thanh Hóa thi đấu không tốt ở mùa giải năm nay (Ảnh: Trường Giang).

Nói về nguyên nhân dẫn đến quyết định này, Chủ tịch Doãn Văn Phương cho hay: “Ban huấn luyện có đề xuất thanh lý những cầu thủ có phong độ không tốt, không phù hợp với lối chơi. FLC Thanh Hóa có một lực lượng dày. Nhiều cầu thủ bị trùng lặp vị trí thì phải thanh lọc bớt những cái tên có phong độ không tốt, không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Quyết định trên của lãnh đạo FLC Thanh Hóa được đưa ra và dựa vào ý kiến đánh giá chuyên môn từ Ban huấn luyện đội bóng. Bên cạnh đó, FLC Thanh Hóa sẽ tiến hành tìm kiếm một vài gương mặt mới cho giai đoạn lượt về.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện tại, FLC Thanh Hóa đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng với 13 điểm sau 11 vòng đấu. Họ cách top 3, mục tiêu được đặt ra từ đầu giải 5 điểm. Tân HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng sau quãng thời gian khởi đầu khá tốt đã phải nhận 2 trận thua liên tiếp. Mới đây, họ để đội bét bảng Nam Định cầm hòa 1-1.

Chủ tịch Doãn Văn Phương nhấn mạnh: “Đội vẫn giữ nguyên mục tiêu lọt vào top 3 đặt ra từ đầu mùa. Chúng tôi không thay đổi. Lượt đi vẫn chưa kết thúc và còn cả lượt về trước mắt”./.

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds