Thủ quân ĐT Campuchia tiết lộ về năng lực huấn luyện của Keisuke Honda

VOV.VN - Thủ quân ĐT Campuchia, Soeuy Visal đã có những tiết lộ về năng lực huấn luyện của HLV Keisuke Honda trong buổi họp báo trước trận gặp ĐT Việt Nam.

thu quan dt campuchia tiet lo ve nang luc huan luyen cua keisuke honda hinh 1
Trung vệ đội trưởng Soeuy Visal của ĐT Campuchia. (Ảnh: Hoàng Yến)

Thủ quân thủ quân Soeuy Visal đã đưa ra so sánh về năng lực chuyên môn giữa Keisuke Honda và các đời HLV trước của ĐT Campuchia. Theo đó, sự khác biệt là không nhiều, song Keisuke Honda có khả năng thị phạm cực tốt trên sân tập. 

Soeuy Visal cho hay: "Về cơ bản không có nhiều khác biệt về chất lượng giữa HLV Keisuke Honda và các HLV tiền nhiệm của ĐT Campuchia. Tuy nhiên, Keisuke Honda là cầu thủ đẳng cấp thế giới, vẫn đang thi đấu nên khả năng thị phạm rất tốt, giúp các cầu thủ nắm được bài tập nhanh hơn". 

"Khi Keisuke Honda đảm nhận công việc ở ĐT Campuchia, toàn đội đều rất háo hức và muốn thể hiện mình. Chúng tôi đã tự tin hơn rất nhiều kể từ khi Keisuke Honda trở thành HLV." - Trung vệ sinh năm 1995 nói thêm. 

thu quan dt campuchia tiet lo ve nang luc huan luyen cua keisuke honda hinh 2
HLV Keisuke Honda đã trực tiếp chỉ đạo ĐT Campuchia trong trận thắng ĐT Lào 3-1. (Ảnh: Fox Sports Asia)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của ĐT Campuchia tại AFF Cup 2018, Keisuke Honda cũng không sang Việt Nam do bận phục vụ Melbourne Victory ở giải VĐQG Australia. 

Tuy nhiên, trợ lý Felix Dalmas khẳng định rằng Keisuke Honda vẫn sẽ theo sát đội bóng, đồng thời đưa ra những chỉ dẫn về cuộc đọ sức với ĐT Việt Nam. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

"HLV Keisuke Honda có ảnh hưởng lớn với đội bóng. Việc Keisuke Honda vắng mặt là rất đáng tiếc, nhưng chúng tôi sẽ có sự liên lạc thường xuyên trong trận gặp ĐT Việt Nam sắp tới. Kinh nghiệm của Keisuke Honda sẽ giúp ích rất nhiều cho toàn đội." - Trợ lý Felix Dalmas chia sẻ./.

thu quan dt campuchia tiet lo ve nang luc huan luyen cua keisuke honda hinh 3
thu quan dt campuchia tiet lo ve nang luc huan luyen cua keisuke honda hinh 4

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

keisuke honda đt campuchia hlv đt campuchia keisuke honda đt campuchia Thủ quân ĐT Campuchia tiết lộ về năng lực cầm quân của Keisuke Honda

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Điều tra vụ cảnh sát đấm thẳng vào mặt cô gái trẻ
VOV.VN - Cảnh sát thành phố Chester, Anh đang tiến hành điều tra sau khi xuất hiện đoạn video ghi hình ảnh viên cảnh sát đấm thẳng vào mặt 1 cô gái 20 tuổi.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds