VFF từ chối tiết lộ lương của HLV Park Hang Seo

VOV.VN - Phó chủ tịch thường trực VFF - Trần Quốc Tuấn đã từ chối tiết lộ về mức lương trong bản hợp đồng mới mà HLV Park Hang Seo vừa ký. 

Trong buổi lễ ký hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo diễn ra sáng 7/11, điều khiến dư luận quan tâm nhất là mức lương mà nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ được hưởng và VFF sẽ huy động tài chính từ những nguồn nào để trả lương cho thầy Park.

Đại diện VFF từ chối tiết lộ mức lương mới của HLV Park Hang Seo. 

Dù vậy, đại diện VFF là Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã từ chối tiết lộ thông tin khi trả lời về vấn đề này. 

Ông Tuấn nói: "VFF nhận được không chỉ 1 đối tác mà có nhiều đối tác về sự phát triển bóng đá Việt Nam với nhiều ĐTQG (12 đội). Các đội được đầu tư mạnh mẽ một cách công bằng.

Giải pháp đầu tư và chuẩn bị luôn được VFF đặt lên làm trọng tâm. Việc hỗ trợ các đội như trợ lý, chuyên gia hỗ trợ cho HLV trưởng, chúng tôi có những giải pháp từ trong nước đến quốc tế mang lại sự đầu tư một cách chất lượng, chiều sâu cho các ĐTQG. 

Về mặt nguyên tắc, chúng tôi không được tiết lộ mức lương mới của HLV Park Hang Seo sau khi gia hạn.

Tuy nhiên, Tất cả những thành viên đội tuyển Việt Nam trong đó có ông Park Hang Seo đều được hưởng những mức đãi ngộ cũng như thưởng xứng đáng từ Nhà nước, VFF, các tổ chức doanh nghiệp khi có được thành tích tốt"  - ông Tuấn khẳng định./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Lãnh đạo VPF lên tiếng về nguyện vọng của HLV Park Hang Seo

VOV.VN - Ông Trần Anh Tú - Chủ tịch VPF lên tiếng về nguyện vọng của HLV Park Hang Seo về quyền lợi của các cầu thủ nội ở sân chơi V-League.

Tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam thêm 3 năm, thầy Park cảm ơn bầu Đức

VOV.VN - HLV Park Hang Seo đã nói lời cảm ơn đến bầu Đức sau khi chính thức gia hạn hợp đồng với VFF thêm 3 năm. 

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng mới, gắn bó với Việt Nam thêm 3 năm

VOV.VN - Lễ ký kết bản hợp đồng mới và cuộc họp báo của HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo diễn ra sáng 7/11 tại Hà Nội. 

HLV Park Hang Seo lựa chọn bổ sung 5 tuyển thủ cho U22 Việt Nam

VOV.VN - Tại SEA Games 30, mỗi đội tuyển U22 tham dự sẽ được phép bổ sung thêm 2 cầu thủ quá tuổi trong danh sách đăng ký thi đấu.

Tin cùng chuyên mục