GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

FLC Quang Binh Golf Links tổ chức giải đấu “Ấn tượng Quảng Bình“

VOV.VN - FLC Quang Binh Golf Links tiếp tục hút golfers tham dự giải đấu “Ấn tượng Quảng Bình”.

Ngay sau khi tổ chức thành công giải golf Ready For Swing, FLC Quang Binh Golf Links tiếp tục hút golfers tham dự giải đấu “Ấn tượng Quảng Bình”.

giai golf chao mung hoi nghi xuc tien dau tu quang binh 2018 hinh 1
FLC Quang Binh Golf Links – nơi tổ chức giải Ấn tượng Quảng Bình

“Ấn tượng Quảng Bình” là giải golf được phối hợp tổ chức giữa UBND tỉnh Quảng Bình và FLC Biscom, FLC Quang Binh Golf Links, với sự đồng hành tài trợ của Tập đoàn FLC. Giải đấu nằm trong khôn khổ các hoạt động xúc tiến thương mại, giao lưu văn hóa – thể thao chào mừng Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2018 và chào mừng 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018).

Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 26/8/2018 tại FLC Quang Binh Golf Links – sân golf mới nhất của Tập đoàn FLC, dự kiến thu hút khoảng trên 100 golfers tham dự.

Tuy chỉ là một giải đấu mang tính chất giao lưu nhưng Ấn tượng Quảng Bình cũng có nhiều phần thưởng giá trị. Đặc biệt với mỗi giải HIO, các golfers có cơ hội nhận được xe hơi hạng sang có giá trị lên tới hàng tỷ đồng và nhiều phần quà hấp dẫn đến từ BTC. Đây quả thực là niềm mong chờ lớn lao dành cho các golfers.

Không chỉ có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, Ấn tượng Quảng Bình còn là giải golf đang rất được mong chờ bởi địa điểm tổ chức FLC Quang Binh Golf Links đang là một trong những sân golf mới đầy thách thức dành cho golfers trong và ngoài nước.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

giai golf chao mung hoi nghi xuc tien dau tu quang binh 2018 hinh 2
Sân đẹp nhưng cũng đầy thách thức

18 hố golf mới đi vào hoạt động này nằm trong chuỗi liên hoàn nhiều sân golf ven biển thuộc FLC Quang Binh Golf Links. Tổ hợp sân golf này chính là điểm sáng của quần thể FLC Quangbinh Beach & Golf Resort. Đây là dự án có quy mô lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư, đồng thời cũng là dự án tầm cỡ nhất miền Trung tính đến thời điểm hiện tại với quy mô gần 2.000 ha.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Với vị trí đắc địa và tài thiết kế biến hóa của Brian Curley, FLC Quang Binh Golf Links được kỳ vọng sẽ là điểm đến mới và mang lại những trải nghiệm thú vị cho các golfer cũng như là nơi tổ chức các giải golf tầm cỡ trong nước và quốc tế.

Được biết, Brian Curley là người đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng “Kiến trúc sư của năm” do Golf Magazine bình chọn./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Kẻ đánh bom đeo ba lô đi qua nhiều nơi để vào nhà thờ Sri Lanka

VOV.VN - Các camera an ninh ghi lại cảnh kẻ đánh bom tự sát đeo ba lô đi qua nhiều nơi rồi chui vào 1 nhà thờ Sri Lanka trong loạt đánh bom đẫm máu hôm 21/4.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP