Lượt về giải futsal VĐQG HDBank 2018

Thái Sơn Nam đánh bại “người anh em” Thái Sơn Bắc

VOV.VN -Tân HLV Juan Antonio đã có màn ra mắt đáng thất vọng khi Thái Sơn Bắc thua trận với tỉ số 3-5 trước người anh em Thái Sơn Nam.

PC_Article_AfterShare_1

Thái Huy, Xuân Du, Minh Trí, Ngọc Sơn lần lượt ghi bàn, giúp Thái Sơn Nam dễ dàng vươn lên dẫn trước 4-0 trước Thái Sơn Bắc sau khi hiệp 1 kết thúc. Tuy nhiên, Thái Sơn Bắc sớm có bàn rút ngắn tỉ số còn 1-4 ngay ở những giây thi đấu đầu tiên của hiệp 2.

thai son nam danh bai nguoi anh em thai son bac hinh 1
Thái Sơn Nam dễ dàng vượt qua "Người anh em" Thái Sơn Bắc.
Dù vậy, những nỗ lực của các cầu thủ Thái Sơn Bắc không đủ để giúp họ đảo ngược tình thế trước "người anh em" miền Nam. Ngọc Sơn tiếp tục nâng tỉ số lên 5-1, trước khi Thái Sơn Bắc rút ngắn cách biệt xuống còn 3-5. Trong hiệp 2, các cầu thủ Thái Sơn Nam bỏ lỡ nhiều cơ hội gia tăng các biệt.

HLV Nguyễn Bảo Quân sau đó giải thích: “Không có đội bóng nào không muốn ghi bàn cả! Chúng tôi đã có tỷ số cách biệt khá lớn, nên là sự tập trung trong trận đấu không có được cao như trước nữa”.

 “Sang hiệp 2, Thái Sơn Bắc có bàn thắng sớm vì vậy tinh thần họ lên cao. Tôi nghĩ rằng một vài tình huống chúng tôi đã không thực sự tập trung như cần thiết. Nhưng sau đó, chúng tôi đã lấy lại thế trận. Tuy nhiên thì có một vài tình huống không tập trung dẫn đến việc Thái Sơn Bắc có 2 bàn gỡ lại để rút ngắn tỉ số”, HLV Bảo Quân cho biết thêm.

Về phần mình, HLV Juan Antonio, còn gọi là Juanito, khẳng định mình là HLV giàu tham vọng, và dù mới có 1 tháng làm việc cùng Thái Sơn Bắc và mục tiêu của ông đặt ra cho lượt về đối với Thái Sơn Bắc là "giành càng nhiều chiến thắng càng tốt".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

thai son nam danh bai nguoi anh em thai son bac hinh 2
Thái Sơn Nam lần thứ 2 vượt qua Thái Sơn Bắc.
Ông cũng khẳng định việc đặt mục tiêu ngắn hạn cho đội bóng của mình là chiếm vị trí cao ở lượt về này, bên cạnh việc xây dựng Thái Sơn Bắc giúp đội bóng nằm trong tốp 4 của làng futsal Việt. Về lâu dài, mục tiêu của Thái Sơn Bắc sẽ là xây dựng được một đội bóng cạnh tranh thứ hạng cao nhất và chơi thứ bóng đá futsal đúng nghĩa.

Tân HLV người Tây Ban Nha, cũng thừa nhận rằng cần thêm nhiều thời gian để các học trò làm quen với những ý tưởng và cách xây dựng lối chơi của ông. HLV Juanito cho rằng các cầu thủ Thái Sơn Bắc đang thi đấu với lối đá "monotone", thay vì có nhiều cách triển khai nhịp điệu, tiếp cận khung thành và phong cách chơi bóng tùy theo từng đối tượng cụ thể ở mỗi trận đấu.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trước khi đến với Thái Sơn Bắc, HLV Juanito từng dẫn dắt CLB Sporting Paris tại giải VĐQG futsal Pháp./.

Thành Lương/VOV2
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
5 điểm nhấn trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan: “Phượng-Hoàng” tung cánh
VOV.VN - 5 điểm nhấn rút ra từ trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan để giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds