Thể thao 24h: Thầy Park tuyên bố ASIAD không liên quan tới AFF Cup

VOV.VN - Trong cuộc họp báo sau trận tranh HCĐ với Olympic UAE, HLV Park Hang Seo tuyên bố ASIAD không hề liên quan tới AFF Cup.

PC_Article_AfterShare_1

Thầy Park tuyên bố ASIAD không liên quan tới AFF Cup

Trong cuộc họp báo sau trận tranh HCĐ với Olympic UAE, HLV Park Hang Seo tuyên bố ASIAD không hề liên quan tới AFF Cup bởi lẽ đây là hai đấu trường có tính chất khác nhau. ASIAD là giải đấu của các cầu thủ trẻ trong khi AFF Cup là giải đấu của ĐTQG. 

the thao 24h thay park tuyen bo asiad khong lien quan toi aff cup hinh 1
Theo HLV Park Hang Seo, ASIAD không có liên quan tới AFF Cup. (Ảnh: Ngọc Duy)

HLV Park Hang Seo phân tích: "Tôi không nghĩ ASIAD có liên quan tới AFF Cup. Đây là giải đấu giành cho các cầu thủ trẻ nhiều hơn. Vào tháng 11 tới, chúng tôi sẽ bước vào chiến dịch AFF Cup. Hy vọng, tôi sẽ có được sự phục vụ của nhiều cầu thủ tốt trong đội hình ĐT Việt Nam". 

Tài năng trẻ của Real Madrid lần đầu được gọi lên ĐT Tây Ban Nha 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tiền vệ trẻ Dani Ceballos đã có tên trong danh sách triệu tập ĐT Tây Ban Nha, chuẩn bị cho 2 trận giao hữu sắp tới với ĐT Anh và ĐT Croatia. Đây là lần đầu tiên, ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid được gọi vào ĐT Tây Ban Nha.

MU lên kế hoạch "trói chân" Anthony Martial?

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

HLV Jose Mourinho tiết lộ: "Tôi nghĩ rằng ban lãnh đạo MU đang cố gắng gia hạn hợp đồng với Anthony Martial vì tôi đã nghe đến chuyện hợp đồng mới của cậu ấy. Tuy nhiên, đội bóng sẽ có thông báo chính thức từ đội bóng để xem mọi chuyện đi tới đâu”./.

PV/VOV.VN Tổng hợp
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds