14 xe tải dàn hàng trên Quốc lộ, tài xế giật giấy tờ trên bàn CSGT

VOV.VN - Sáng 9/10, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 1, Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện 1 đoàn xe tải có dấu hiệu vi phạm trên Quốc lộ 10.

PC_Article_AfterShare_1

Trong quá trình tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 10, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 1 phát hiện 14 xe tải đi cùng một đoàn có dấu hiệu vi phạm đã ra lệnh dừng xe để kiểm tra.

14 xe tai chong doi va giat giay to tren ban cua csgt hinh 1
14 xe chống đối lực lượng CSGT và tràn ra đường gây ách tắc 30 phút trên QL10.

Bước đầu, cơ quan cảnh sát phát hiện các xe đều vi phạm như: lắp lốp không đúng kích cỡ, không niêm yết số điện thoại của đơn vị vận tải ở 2 bên cánh xe. 

Các cán bộ CSGT đã yêu cầu các lái xe xuất trình giấy tờ để lập biên bản vi phạm hành chính.

Cùng lúc đó, Phạm Xuân Hoàn (sinh năm 1977) trú tại Nho Quan, Ninh Bình là người quản lý đoàn xe đã ra bàn xử lý của tổ công tác cướp toàn bộ giấy tờ và hô hào các lái xe không xuất trình giấy tờ.

Sau khi giật giấy tờ, Hoàn đưa lại cho một người tên Nguyễn Văn Kinh và “lệnh” cho các tài xế đánh hết xe ra đường, gây ùn tắc hơn 30 phút. Các xe gây tắc đường mang BKS 35C 00071; 35C 00030; 35C 00013.

Nghiêm trọng hơn, trong lúc đề nghị xuất trình giấy tờ, lái xe Trần Văn Sỹ đã điều khiển xe mang BKS 35C 000.30 lao thẳng vào Thượng úy Hoàng Văn Sơn.

PC_Article_Middle

Trước diễn biến của vụ việc, Tổ tuần tra của Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đã mời Công an thành phố Uông Bí, Tổ phương án 12 đến cùng phối hợp hướng dẫn giao thông, tránh gây ùn tắc cục bộ trên tuyến Quốc lộ 10.

14 xe tai chong doi va giat giay to tren ban cua csgt hinh 2
Toàn bộ số phương tiện đã bị tạm giữ và các đối tượng gây rối đã được bàn giao cho Công an thành phố Uông Bí.

Hiện 14 phương tiện đang bị tạm giữ và các đối tượng gây rối đã được bàn giao cho Công an thành phố Uông Bí tiến hành lấy lời khai, xử lý.

Trong đó, đối tượng Nguyễn Văn Kinh có dấu hiệu vượt quá nồng độ cồn cho phép./.

Tiến Cường/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x