Bé trai 2 tuổi tử vong trong thùng nước tại cơ sở giữ trẻ

VOV.VN -Chiều nay (6/6), cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa làm rõ vụ một bé trai 2 tuổi tử vong tại điểm giữ trẻ ở xã Phước Đồng, ngoại thành Nha Trang.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 6/6, bé trai 2 tuổi được bố mẹ chở đến điểm giữ trẻ, cách nhà chừng 1 km do bà Lê Thị Luyến (35 tuổi, ở xã Phước Đồng) làm chủ trông hộ.

be trai 2 tuoi tu vong trong thung nuoc tai co so giu tre hinh 1
Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Gần trưa, bà Luyến vào nhà vệ sinh thì hốt hoảng, phát hiện đứa trẻ chới với trong thùng nước, cao gần 1 mét. Mặc dù được bà Lê Thị Luyến sơ cứu tại chỗ rồi chuyển đến bệnh viện song bé trai này không qua khỏi.

Được biết, gia đình cháu bé vừa đưa cháu đến cơ sở này gửi trông coi khoảng 1 tuần nay thì gặp sự cố. Điểm giữ trẻ của bà Luyến hoạt động từ năm 2014 đến nay, thường nhận con của những người xung quanh để trông giữ. Khi xảy ra sự cố này, tại nhà bà Luyến có gần chục cháu.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

UBND thành phố Nha Trang đã báo cáo sự việc với UBND tỉnh Khánh Hòa, đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra xác định rõ nguyên nhân để xử lý theo quy định. Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội làm việc cụ thể với gia đình, địa phương để đề xuất hỗ trợ theo quy định của chế độ, chính sách./.

Thái Bình /VOV - Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
VOV.VN - Gió mùa Đông Bắc, khiến các tỉnh Bắc và Trung Bộ có mưa, trời rét đậm, vùng núi rét hại trong 3 ngày tới. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-15 độ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds