GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bị chó nhà tấn công, bé 31 tháng tuổi phải nhập viện khẩn cấp

VOV.VN - Bé gái 31 tháng tuổi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng tổn thương nặng vùng mặt, nguyên nhân được cho là bị chó nhà tấn công.
Ngày 6/10, thông tin từ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một bệnh nhi trong tình trạng tổn thương rất nặng vùng mặt. Theo đó, vào khoảng 18h50 ngày 5/10, cháu T.T.H.Y (31 tháng tuổi, trú tại xã Nam Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị nhiều vết thương ở vùng mặt.

Khai thác bệnh sử, người nhà cho biết, cháu bé bị chó nhà nuôi cắn. Vùng mặt cháu bị nhiều vết thương hở, chảy máu nhiều. Gia đình đã đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa huyện sơ cứu, sau đó chuyển xuống Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
Tổn thương của cháu H.Y là rất nghiêm trọng. Vết thương vùng quanh mắt trái sâu, mất hết tổ chức. Vết thương trán sâu, sát xương. Nhiều vết thương khác ở đầu và mi mắt phải...
Tại bệnh viện, các bác sĩ Khoa Răng - Hàm - Mặt đã nhanh chóng hội chẩn và tiến hành cắt lọc, rửa vết thương, phẫu thuật khâu tạo hình vết thương vùng đầu mặt.
Bác sĩ Nguyễn Quang Hà, Khoa Răng - Hàm - Mặt cho biết: Dẫu rất cố gắng nhưng chúng tôi vẫn không thể tránh cho cháu những vết sẹo sau này. Sau phẫu thuật, các bác sĩ đã cho cháu dùng thuốc kháng sinh, chống phù nề, giảm đau đồng thời tư vấn cho gia đình đưa cháu đến Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh để tiêm phòng dại và uốn ván./.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

2 người tử vong vì chó dại cắn

VOV.VN -Trung tâm Y tế dự phòng, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị ghi nhận 2 trường hợp tử vong vì nhiễm bệnh dại do chó cắn trong 2 tháng qua.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Siêu phẩm drift “cháy lốp” của hai quái thú F1 RedBull tại Hà Nội

VOV.VN - Siêu phẩm drift "cháy lốp" của 2 quái thú F1 đội RedBull tại Hà Nội trong chương trình khởi động F1 Việt Nam Grand Prix 2020 khiến tất cả trầm trồ.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP