BTV Minh Tiệp bị tạm dừng lên sóng sau khi bị tố bạo hành em vợ

VOV.VN -Đài Truyền hình Việt Nam tạm thời không xếp lịch dẫn trên sóng cho BTV Minh Tiệp để có thời gian giải quyết việc gia đình.

PC_Article_AfterShare_1

Những ngày gần đây, thông tin BTV Minh Tiệp của VTV bị tố bạo hành em vợ trong thời gian dài được lan truyền trên mạng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Trao đổi với báo chí, nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV, cho biết: "Chúng tôi tạm thời cho Minh Tiệp dừng việc lên sóng và dừng cả việc sản xuất các chương trình để lo việc gia đình. Chuyện này chưa biết đúng, sai thế nào, hiện tại vẫn ở góc độ gia đình nhưng dư luận phản ứng nên Minh Tiệp tạm thời dừng công việc hàng ngày của mình".

btv minh tiep bi tam dung len song sau khi bi to bao hanh em vo hinh 1
BTV Minh Tiệp bị tạm dừng lên sóng truyền hình. 

Đại diện đơn vị mà BTV Minh Tiệp đang công tác cũng phủ nhận thông tin BTV Minh Tiệp đã bị buộc thôi việc sau sự việc này.

Ông Tiến cũng cho biết: Về quan điểm, VTV luôn yêu cầu và đòi hỏi tất cả các nhân viên thực hiện tốt trách nhiệm với công việc, cộng đồng, tuân thủ các quy định của pháp luật. Đồng thời nghiêm khắc xử lý đối với những vi phạm liên quan đến chuẩn mực đạo đức cũng như trách nhiệm đối với xã hội. Khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền về vụ việc, VTV sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp, đúng quy định của pháp luật và của Đài.

Trước đó, ngày 25/5, một tài khoản Facebook có tên T.D. nói mình là em vợ BTV Minh Tiệp của VTV và đã tố cáo BTV có hành vi bạo hành, đánh đập mình trong suốt 5 năm, kể từ khi T.D học lớp 6 đến khi học lớp 10.

Ngay sau đó, không ít các ý kiến tranh luận trái chiều đã nổ ra. Đại diện Cục Trẻ em (Bộ LĐ-TB-XH), Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc tại Việt Nam cùng một số cơ quan về bảo vệ trẻ em cũng đã chính thức lên tiếng, vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc./.

PC_Article_Middle

BTV Minh Tiệp được khán giả truyền hình biết đến với vai trò là người dẫn một loạt các chương trình thể thao như: 360° Thể thao (VTV3), Nóng cùng Euro (VTV3), Nóng cùng World Cup (VTV3), Bản tin sức sống thể thao (VTV4), Đường tới FIFA World Cup, Dự đoán kết quả trận đấu, 23 huyền thoại bóng đá…

Ngoài ra, Minh Tiệp còn làm MC chương trình "Rồng Bay', chuyên về các chủ đề liên quan đến Hà Nội. 

Nguyễn Trang/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x