Cần Thơ đã khắc phục những nét “kém duyên” mà VOV phản ánh

VOV.VN - Sở VH-TT&DL TP. Cần Thơ đã chỉ đạo xử lý và đến thời điểm hiện tại những sai sót, tồn tại đã cơ bản được khắc phục.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 6/5, ông Trần Việt Phường, Giám đốc Sở VH-TT&DL TP. Cần Thơ cho biết, liên quan đến thông tin trong phóng sự ảnh “Ngạc nhiên về những nét "kém duyên" của thành phố lớn nhất miền Tây” mà Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đăng tải, Sở đã chỉ đạo xử lý và đến thời điểm hiện tại những sai sót, tồn tại đã cơ bản được khắc phục.

can tho da khac phuc nhung net kem duyen ma vov phan anh hinh 1
can tho da khac phuc nhung net kem duyen ma vov phan anh hinh 2
Khẩu hiệu trên cổng chào đường vào Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ đã nhanh chóng được khắc phục.

Theo lời ông Phường, ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh trên VOV, ông đã trực tiếp chỉ đạo Thanh tra đơn vị tham mưu Ban Giám đốc có công văn gửi các phòng ban liên quan của quận Ninh Kiều và quận Cái Răng vào cuộc kiểm tra, chấn chỉnh.

“Mặc dù có những cái không thuộc về trách nhiệm của Sở VH-TT&DL nhưng Sở vẫn đôn đốc nhanh chóng khắc phục. Hiện nay, những tồn tại VOV phản ánh đã được khắc phục xong” - ông Phường thông tin.

can tho da khac phuc nhung net kem duyen ma vov phan anh hinh 3
Tên đường đã được viết đúng là "Mạc Đĩnh Chi" chứ không còn là "Mạc Đỉnh Chi" như trước đây.

PC_Article_Middle

Trước đó, vào ngày 3/5 Báo điện tử VOV đăng tải thông tin “Ngạc nhiên về những nét "kém duyên" của thành phố lớn nhất miền Tây” phản ánh vấn đề: Ngay tại trung tâm TP. Cần Thơ vẫn còn những hình ảnh làm hạn chế vẻ đẹp, mất mỹ quan đô thị của thành phố sông nước lớn nhất ĐBSCL. Trong đó có hình ảnh sai biển tên danh nhân; Khẩu hiệu, pano chào mừng phản cảm hoặc có sai sót ...

Theo ghi nhận của phóng viên VOV, những vấn đề đã phản ánh trong thông tin trên hiện đã được khắc phục./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nhà xưởng gara ô tô ở Hà Nội bị lửa thiêu rụi đổ sập tan hoang
VOV.VN - Sau hơn 1 tiếng đồng hồ cháy, 1 nhà xưởng gara ô tô rộng hơn 500m2 trên đường Lê Quang Đạo, gần sân Mỹ Đình (Hà Nội) đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x