Cần Thơ đã khắc phục những nét “kém duyên” mà VOV phản ánh

VOV.VN - Sở VH-TT&DL TP. Cần Thơ đã chỉ đạo xử lý và đến thời điểm hiện tại những sai sót, tồn tại đã cơ bản được khắc phục.

Ngày 6/5, ông Trần Việt Phường, Giám đốc Sở VH-TT&DL TP. Cần Thơ cho biết, liên quan đến thông tin trong phóng sự ảnh “Ngạc nhiên về những nét "kém duyên" của thành phố lớn nhất miền Tây” mà Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đăng tải, Sở đã chỉ đạo xử lý và đến thời điểm hiện tại những sai sót, tồn tại đã cơ bản được khắc phục.

can tho da khac phuc nhung net kem duyen ma vov phan anh hinh 1
can tho da khac phuc nhung net kem duyen ma vov phan anh hinh 2
Khẩu hiệu trên cổng chào đường vào Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ đã nhanh chóng được khắc phục.

Theo lời ông Phường, ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh trên VOV, ông đã trực tiếp chỉ đạo Thanh tra đơn vị tham mưu Ban Giám đốc có công văn gửi các phòng ban liên quan của quận Ninh Kiều và quận Cái Răng vào cuộc kiểm tra, chấn chỉnh.

“Mặc dù có những cái không thuộc về trách nhiệm của Sở VH-TT&DL nhưng Sở vẫn đôn đốc nhanh chóng khắc phục. Hiện nay, những tồn tại VOV phản ánh đã được khắc phục xong” - ông Phường thông tin.

can tho da khac phuc nhung net kem duyen ma vov phan anh hinh 3
Tên đường đã được viết đúng là "Mạc Đĩnh Chi" chứ không còn là "Mạc Đỉnh Chi" như trước đây.

PC_Article_Middle
Loading...

Trước đó, vào ngày 3/5 Báo điện tử VOV đăng tải thông tin “Ngạc nhiên về những nét "kém duyên" của thành phố lớn nhất miền Tây” phản ánh vấn đề: Ngay tại trung tâm TP. Cần Thơ vẫn còn những hình ảnh làm hạn chế vẻ đẹp, mất mỹ quan đô thị của thành phố sông nước lớn nhất ĐBSCL. Trong đó có hình ảnh sai biển tên danh nhân; Khẩu hiệu, pano chào mừng phản cảm hoặc có sai sót ...

Theo ghi nhận của phóng viên VOV, những vấn đề đã phản ánh trong thông tin trên hiện đã được khắc phục./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh hoàng thi thể nằm la liệt khi tàu hỏa lao vào đám đông ở Ấn Độ
VOV.VN - Đã có hơn 60 người thiệt mạng trong vụ tai nạn đường sắt ở ngoại thành phố Amritsar, bang Punjab, miền bắc Ấn Độ hôm 19/10.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x