Chủ đầu tư khách sạn Seashells Phú Quốc tự nguyện tháo dỡ tầng kỹ thuật

VOV.VN - Do xây quá số tầng so với giấy phép xây dựng, chủ đầu tư khách sạn Seashells tại Phú Quốc đã tự nguyện tháo dỡ tầng kỹ thuật trên cùng.

Sáng nay (16/11), ông Lê Quốc Anh, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh  Kiên Giang cho biết: hôm nay Công ty cổ phần Du lịch Phú Quốc - chủ đầu tư khách sạn 5 sao Seashells ở thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc đã tự nguyện tháo dỡ tầng kỹ thuật trên cùng của công trình.

chu dau tu khach san seashells phu quoc tu nguyen thao do tang ky thuat hinh 1
Chủ đầu tư tự nguyện tháo dỡ tầng công trình.

Hiện nay Đoàn kiểm tra liên ngành đang tiến hành kiểm tra nhiều công trình xây dựng có quy mô lớn, có tầm ảnh hưởng lớn đến trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Phú Quốc, trong đó có công trình xây dựng khách sạn Seashells.

Qua quá trình khảo sát ban đầu của Đoàn kiểm tra liên ngành nhận thấy công trình khách sạn Seashells này nhiều hơn số tầng trong giấy phép xây dựng.

PC_Article_Middle
Loading...

Sau khi đánh giá về sai phạm, Đoàn kiểm tra sẽ có báo cáo chính thức cho UBND tỉnh và tham mưu phương án xử lý theo quy định.  

Ông Lê Quốc Anh, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh  Kiên Giang cho biết thêm: "Trong quá trình chúng tôi đang làm thì chủ đầu tư thấy mình sai nên đã tự giác tháo dỡ và việc này là một việc tốt, không phải mình thấy người ta sai thì cứ tới đập phá. Việc này cần phổ biến để chấn chỉnh ý thức, tạo sự đồng thuận đối với những người đã sai để giáo dục người khác"./.

Lam Hiếu/VOV - ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Con trai Ronaldo solo ghi bàn khiến cộng đồng mạng phát sốt
VOV.VN - Cristiano Ronaldo Jr - con trai của siêu sao người Bồ Đào Nha có pha solo ghi bàn trong màu áo đội nhí của Juventus.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x