Thừa Thiên Huế Công an điều tra vụ bệnh nhân tử vong bất thường

Công an điều tra vụ bệnh nhân tử vong bất thường ở Thừa Thiên-Huế

VOV.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đã tiến hành niêm phong bệnh án, tiếp tục điều tra nguyên nhân bệnh nhân tử vong bất thường

Liên quan đến cái chết của bệnh nhân Phạm Thị Chi tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đã tiến hành niêm phong bệnh án, tiếp tục điều tra nguyên nhân bệnh nhân tử vong bất thường tại bệnh viện.

Trước đó, chiều 6/8, nhiều người nhà của bệnh nhân Phạm Thị Chi, 31 tuổi  trú xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã kéo đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Trà yêu cầu lãnh đạo bệnh viện này trả lời việc bệnh nhân Phạm Thị Chi đang điều trị tại đây tử vong bất thường.

Ông Phan Ngọc Tin, chồng chị Chi cho biết, vợ mình được Trạm y tế xã Phong Sơn chẩn đoán đau dây thần kinh vai gáy.

Chiều 4/8, gia đình đã đưa chị Chi đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Hương Trà.

thua thien hue cong an dieu tra vu benh nhan tu vong bat thuong hinh 1
Ông Hoàng Văn Đức-Chánh Văn phòng Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên- Huế 
Tại đây, các bác sĩ cũng xác định chị Chi bị đau dây thần kinh vai gáy và cho nhập viện điều trị. Trong những ngày điều trị tại đây, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân khá tốt. Tuy nhiên, đến chiều 6/8, chị Chi bất ngờ tử vong tại bệnh viện không rõ nguyên nhân. Sau khi vụ việc xảy ra, Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế đã mời cơ quan Cảnh sát điều tra, Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Hương Trà vào cuộc, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ông Hoàng Văn Đức-Chánh Văn phòng Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết: Nguyên nhân khiến bệnh nhân Chi tử vong đang chờ kết luận điều tra. Hiện nay, Sở mời Công an điều tra vào để làm rõ vụ việc. Việc này nhằm đảo bảo tính khách quan và muốn làm sáng tỏ vụ việc để giải tỏa tâm lý của người nhà. Quan điểm của chúng tôi khi phát hiện ra sai đến đâu xử lý đến đó. Sau khi sự việc xảy ra trưng cầu ngay Viện kiểm sát cũng như cơ quan điều tra, tất cả hồ sơ bệnh án liên quan đến bệnh nhân thì được niêm phong xem như đó là vật chứng của vụ án./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close