GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đại úy Cảnh sát giao thông bị xe bán tải ép ngã đã tử vong

VOV.VN - Sau khi gây tai nạn liên hoàn, đối tượng đã ép xe CSGT ngã xuống đường khiến 2 chiến sĩ bị thương. Chiều nay, Đại úy CSGT đã tử vong.

Chiều 17/4, đại úy Chu Quang Sáng, 35 tuổi, cán bộ phòng CSGT công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, người bị tài xế Huỳnh Văn Chủng, sinh năm 1976, ngụ TPHCM điều khiển xe ô tô đâm vào đã tử vong sau khi làm phẫu thuật. Trước đó, anh Sáng bị đa chấn thương, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

dai uy canh sat giao thong bi xe ban tai ep nga da tu vong hinh 1
Gây tai nạn liên tỉnh còn ép ngã xe cảnh sát giao thông.

Sáng 17/4, đối tượng Huỳnh Văn Chủng, 43 tuổi, ngụ TP HCM chạy xe bán tải gây tai nạn liên hoàn với nhiều ô tô trên quốc lộ 51 ở Đồng Nai nhưng không dừng lại giải quyết.

Khi bị người đi đường chặn lại, Chủng lấy búa và mã tấu trên xe tấn công khiến một người bị thương rồi chạy tốc độ cao về hướng Bà Rịa - Vũng Tàu.

Khi đến khu vực ngã ba cảng Cái Mép, tài xế này ép xe CSGT ngã xuống đường khiến 2 chiến sĩ CSGT bị thương. Tài xế không dừng lại mà tiếp tục bỏ chạy. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
dai uy canh sat giao thong bi xe ban tai ep nga da tu vong hinh 2
Tháo chạy hơn 10 km chiếc xe bán tải mới dừng lại 

Lực lượng chức năng cùng người dân đi đường đã đưa 2 chiến sĩ vào bệnh viện. Tập thể cán bộ phòng CSGT công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã túc trực tại bệnh viện Bà Rịa để theo dõi tình hình của anh Sáng, nhưng anh Sáng đã không qua khỏi. Một đồng chí cảnh sát cơ động đi cùng anh Sáng bị thương nhẹ nên được xuất viện cùng ngày.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đại tá Lê Văn Ninh, Trưởng phòng cảnh sát giao thông, Công an BRVT cho hay, trước đó nhận được tin báo của quần chúng đơn vị đã chỉ đạo Đội tuần tra trên quốc lộ 51 dùng mô tô truy đuổi đến gần ngã ba cảng Cái Mép, thị xã Phú Mỹ thì bị ông Chủng ép ngã xe 2 chiến sĩ đang làm nghiệm vụ, người đàn ông này tiếp tục lái chiếc ôtô bị nổ lốp chạy hơn 10 km thì chết máy./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP