Đà Nẵng: Tìm thấy xác hai cha con đi bắt hến bị đuối nước

VOV.VN -Khoảng 23 giờ tối qua (3/9), lực lượng cứu nạn tìm thấy thi thể người con trai. Đến sáng nay (4/9), đã tìm thấy thi thể của người cha.

Lực lượng chức năng huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng cho biết, đến sáng nay (4/9), đã tìm thấy thi thể của ông Nguyễn Đình Mãi ở thôn An Tân, xã Hoà Phong cùng con đi bắt hến bị đuối nước vào chiều qua.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Ảnh Báo Thanh niên.

Trước đó, khoảng 15h30 chiều qua (3/9), ông Mãi dẫn con trai là Nguyễn Đình Tân (10 tuổi) ra bờ sông Tuý Loan để bắt hến.

Đến tối cùng ngày không thấy hai cha con về, người thân tìm kiếm khắp nơi và phát hiện quần, áo và hai đôi dép của 2 cha con để trên bờ sông.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh Báo Thanh niên.

Nghi có chuyện chẳng lành, người thân trình báo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã điều 2 xe chuyên dụng và hàng chục thợ lặn đến hiện trường tham gia tìm kiếm.

Đến 23 giờ tối qua, lực lượng cứu nạn tìm thấy thi thể em Tân. Sáng nay, thi thể ông Mãi đã tìm thấy.

Ông Ngô Văn Nhân, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng cho biết: "Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai cha con và đang tổ chức lễ tang cho nạn nhân. Xã cũng đã báo cáo với Lãnh đạo huyện, huyện cũng quan tâm, hỗ trợ cho gia đình 14 triệu đồng"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Sinh viên Đại học Xây Dựng bị đuối nước khi đi tiếp sức mùa thi

VOV.VN - Một sinh viên tình nguyện của trường Đại học Xây Dựng Hà Nội đã bị đuối nước trong lúc đi tiếp sức mùa thi ở huyện Phúc Thọ

Du lịch hạ lưu Thủy điện Sêrêpốk 3, một thanh niên đuối nước

VOV.VN - Một thanh niên mất tích từ 1/7 tại hồ Cá Sấu, hạ lưu Thủy điện Sêrêpôk 3 (Đắk Lắk) nhưng đến sáng 3/7 mới tìm thấy thi thể nạn nhân.

Hai bé trai 10 tuổi rơi xuống suối bị đuối nước thương tâm ở Hòa Bình

VOV.VN - Sau khi cùng nhóm bạn xuống suối để tắm thì 2 bé trai trượt chân xuống vùng nước sâu và bị đuối nước thương tâm tại Hòa Bình

Đã tìm thấy thi thể 2 trẻ đuối nước ở Quảng Ngãi

VOV.VN -Sáng nay (1/9), lực lượng cứu nạn huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi tìm thấy thi thể 2 chị em trong số 4 nạn nhân bị đuối nước xảy ra chiều 31/8.

Hai trẻ em tử vong do đuối nước tại Yên Bái

VOV.VN - Khoảng 11 giờ trưa nay (13/8), tại xã An Phú, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến 2 trẻ em bị tử vong.

Ra ao tắm, bé trai 8 tuổi bị đuối nước thương tâm

VOV.VN -Trong khi tắm ao, bé trai 8 tuổi không may bơi vào vùng nước sâu nên bị đuối nước thương tâm.

Hai cháu bé đuối nước thương tâm

VOV.VN - Trong khi ra suối chơi, không may cháu bé bị trượt chân rơi xuống suối và bị cuốn mất tích.

4 anh em đuối nước thương tâm ở Quảng Ngãi

Tại tỉnh Quảng Ngãi vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 4 anh em tử vong. Đây là vụ đuối nước thứ 4 trong tháng 8/2018 trên địa bàn tỉnh.

Tin cùng chuyên mục