Đà Nẵng: Tìm thấy xác hai cha con đi bắt hến bị đuối nước

VOV.VN -Khoảng 23 giờ tối qua (3/9), lực lượng cứu nạn tìm thấy thi thể người con trai. Đến sáng nay (4/9), đã tìm thấy thi thể của người cha.

Lực lượng chức năng huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng cho biết, đến sáng nay (4/9), đã tìm thấy thi thể của ông Nguyễn Đình Mãi ở thôn An Tân, xã Hoà Phong cùng con đi bắt hến bị đuối nước vào chiều qua.

da nang tim thay xac hai cha con di bat hen bi duoi nuoc hinh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Ảnh Báo Thanh niên.

Trước đó, khoảng 15h30 chiều qua (3/9), ông Mãi dẫn con trai là Nguyễn Đình Tân (10 tuổi) ra bờ sông Tuý Loan để bắt hến.

Đến tối cùng ngày không thấy hai cha con về, người thân tìm kiếm khắp nơi và phát hiện quần, áo và hai đôi dép của 2 cha con để trên bờ sông.

da nang tim thay xac hai cha con di bat hen bi duoi nuoc hinh 2
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh Báo Thanh niên.

PC_Article_Middle

Nghi có chuyện chẳng lành, người thân trình báo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã điều 2 xe chuyên dụng và hàng chục thợ lặn đến hiện trường tham gia tìm kiếm.

Đến 23 giờ tối qua, lực lượng cứu nạn tìm thấy thi thể em Tân. Sáng nay, thi thể ông Mãi đã tìm thấy.

Ông Ngô Văn Nhân, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng cho biết: "Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai cha con và đang tổ chức lễ tang cho nạn nhân. Xã cũng đã báo cáo với Lãnh đạo huyện, huyện cũng quan tâm, hỗ trợ cho gia đình 14 triệu đồng"./.

Phương Cúc/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam xác nhận thu lời cá nhân 1.475 tỷ đồng từ game đánh bạc
VOV.VN - Bắt đầu xây dựng game đánh bạc trực tuyến từ đầu năm 2015, chỉ sau hơn 3 năm riêng Phan Sào Nam đã thu lời 1.475 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x