Hàng ngàn ngọn nến thắp sáng tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đắk Lắk

Hàng ngàn ngọn nến thắp sáng tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đắk Lắk

VOV.VN -Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đắk Lắk, tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, người dân thành phố Buôn Ma Thuột cùng hơn 2.000 đoàn viên, thanh niên đã thắp nến tại 2.242 phần mộ tử sĩ, chiến sĩ. Hàng ngàn nén hương và ngọn nến được thắp lên đã phần nào sưởi ấm hương hồn các anh hùng liệt sĩ, những người đã cống hiến máu xương của mình cho độc lập, tự do của dân tộc.

 hang ngan ngon nen thap sang tri an cac anh hung liet sy tai dak lak hinh 1
Toàn cảnh buổi lễ.

Tham gia thắp nến tri ân tại Nghĩa Trang liệt sĩ, bạn Nguyễn Doãn Trường Giang, đến từ Đoàn khối cơ quan chính quyền chia sẻ:Hôm nay tham gia chương trình lễ thắp nến tri ân các anh hùng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ, bản thân tôi là đoàn viên của khối cơ quan chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột, ý thức được trách nhiệm của đoàn viên thanh niên ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho dân tộc Việt Nam có được hòa mình ngày hôm nay. Phát huy tinh thần tuổi trẻ, bản thân tôi nguyện cố gắng hết mình để phấn đấu trong các lĩnh vực công tác để xây dựng quê hương, Tổ quốc nói chung và xây dựng thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho thế hệ sau này".

Nhân dịp này, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk đã trao 10 phần quà và 7 ngôi nhà tình nghĩa, mỗi ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close