Lai Châu tăng cường xử lý vi phạm giao thông sau tai nạn thảm khốc

VOV.VN -Các cơ quan chức năng tỉnh Lai Châu đang chỉ đạo các lực lượng tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các phương tiện vi phạm an toàn giao thông.

PC_Article_AfterShare_1

 Như đã đưa tin, liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào sáng ngày 15/9, hiện nay cùng với việc chỉ đạo cơ quan chức năng địa phương tích cực điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và điều kiện tham gia giao thông của các phương tiện và các lái xe. Hiện nay, các lực lượng Cảnh sát giao thông, Thanh tra giao thông đang tăng cường các lực lượng tuần tra, kiểm soát để đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn.

lai chau tang cuong xu ly vi pham giao thong sau tai nan tham khoc hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến 16 người thương vong xảy ra sáng 15/9.

Thiếu tá Đỗ Tú Anh, Phó Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lai Châu cho biết, hiện Đơn vị đang chỉ đạo các đội cảnh sát giao thông phối hợp với lực lượng thanh tra giao thông và lực lượng công an các huyện tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến quốc lộ.

Trong đó, việc kiểm tra sẽ được tập trung vào các phương tiện vận tải hành khách, xe ô tô đầu kéo, xe tải hạng nặng. Việc kiểm tra sẽ được chú trọng vào điều kiện phương tiện, điều kiện tham gia giao thông của lái xe và hàng quá khổ, quá tải.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thiếu tá Đỗ Tú Anh cho biết: "Sau vụ tai nạn giao thông này, lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ tập trung tuyên truyền trên các vị trí, địa điểm. Các đội Cảnh sát giao thông sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát để qua đó nhắc nhở các lái xe duy trì, đảm bảo tốc độ theo quy định. Và các lái xe lên xuống đèo phải kiểm tra phương tiện để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra như vụ tai nạn giao thông vừa rồi"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Nhóm phóng viên/VOV - Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup: Bản lĩnh đội bóng số 1 Đông Nam Á
VOV.VN - ĐT Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh đáng nể khi đánh bại ĐT Jordan và trở thành đội bóng Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds