Mưa lớn, Quốc lộ 1 qua Đồng Nai thành sông

VOV.VN -Hàng trăm mét mặt đường Quốc lộ 1A nước ngập dâng cao vài chục phân, nhiều vị trí ngập cả mét khiến nhiều phương tiện chết máy.

Trong 2 ngày vừa qua, sau mỗi trận mưa lớn, Quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai liên tục xảy ra tỉnh trạng ngập nước ảnh hưởng đến lưu thông của các phương tiện.

mua lon quoc lo 1 qua dong nai thanh song hinh 1
Mưa lớn, Quốc lộ 1 qua Đồng Nai thành sông

Sau cơn mưa trưa nay (3/9), hàng trăm mét mặt đường Quốc lộ 1A nước ngập dâng cao vài chục phân, nhiều vị trí ngập cả mét khiến nhiều phương tiện chết máy. Nhiều người không dám cho xe đi qua vùng nước ngập khiến giao thông ách tắc nhiều giờ liền.

Trước đó, tối 2/9 đoạn đường trên cũng xảy ra ngập nặng kéo dài hàng tiếng đồng hồ sau khi có mưa lớn. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt điều tiết giao thông, cảnh báo an toàn cho người và phương tiện.

PC_Article_Middle

Theo phản ánh của người dân, đây không phải là lần đầu tiền xảy ra ngập trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất. Do địa hình trũng thấp, cống thoát nước lại nhỏ nên mỗi khi mưa lớn nước không thoát kịp gây ngập không chỉ trên đường mà tràn cả vào nhà dân gây thiệt hại./.

Xuân Lượng/VOV- TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hoa hậu Tiểu Vy mang hit “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP đến Miss World
VOV.VN - Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ thể hiện phần thi tài năng của mình tại Miss World bằng một ca khúc. Và đó chính là bài hit đình đám của Sơn Tùng M-TP.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x