Nước thải sinh hoạt lênh láng trên Quốc lộ 6 bốc mùi hôi thối

Nước thải sinh hoạt lênh láng, bốc mùi hôi thối trên Quốc lộ 6

VOV.VN- Do bị tắc và bị lấp bịt kín nên nước thải không có chỗ thoát, đã tràn lênh láng lên mặt đường trong một thời gian dài, bốc mùi hôi thối.

Do cống thoát nước bị bịt kín, nước thải tràn lên mặt đường khiến việc sinh hoạt và đi lại của người dân, phương tiện trên tuyến Quốc lộ 6, đoạn qua thông Cao Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội bị ảnh hưởng ít nhiều.

nuoc thai sinh hoat lenh lang tren quoc lo 6 boc mui hoi thoi hinh 1

Nước thải tràn lên mặt đường, ảnh hưởng tới sinh hoạt và đi lại của người dân

Theo phản ánh của người dân, trên tuyến Quốc lộ 6, đoạn qua cổng thôn Cao Sơn - Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, (km 21+500) xuất hiện cống thoát nước của thôn đấu nối với cống thoát nước dọc đường của đoạn này.

Tuy nhiên, do bị tắc và bị lấp bịt kín nên nước thải không có chỗ thoát, đã tràn lênh láng lên mặt đường trong một thời gian dài, bốc mùi hôi thối, tạo ra lõm ổ gà trơn trượt cho các phương tiện tham gia giao thông qua đây.

Được biết, đoạn Quốc lộ này hẹp và cong nên các phương tiện xe gắn máy qua đây phải vòng tránh ra gần giữa tim đường tiềm ẩn mất an toàn giao thông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Người dân sống ven đoạn đường này cung rất bức xúc vì đường lúc nào cũng ướt và có mùi hôi thối khó chịu. Nhiều lúc ô tô đi qua đây cũng làm bắn nước bẩn vào người.

Người dân cũng đề nghị Chính quyền địa phương cùng đơn vị quản lý đoạn đường này sớm khắc phục, làm lại cống thoát nước để nước thải có chỗ chảy và cho người dân có cuộc sống trong lành, phòng tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra cho các phương tiện qua lại nơi đây./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close