Tìm thấy 3 bé gái bỏ nhà đi suốt nhiều ngày

VOV.VN -Cùng nhau đi chơi, nhưng 3 bé gái đã không về nhà suốt nhiều ngày. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có thông tin gì...

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 26/9, Công an huyện Quỳ Hợp, Nghệ An cho biết, đơn vị vừa phối hợp với gia đình, cùng lực lượng công an xã tìm được 3 bé gái bỏ nhà đi suốt nhiều ngày liền. 3 bé gái gồm L.T.H. (SN 2005), V.T.C.L. (SN 2005) và N.T.T.T. (SN 2007) đều trú tại xã Châu Hồng đã được bàn giao về cho gia đình.

Theo đó, vào tối 23/9, 3 bé gái trú tại xã Châu Hồng, huyện Qùy Hợp rủ nhau đi chơi nhưng không thấy về. Thấy con gái không về gia đình các cháu đã huy động người thân, bạn bè tìm kiếm nhưng không có kết quả. Sáng 25/9, người thân đã lên Công an huyện Quỳ Hợp báo tin về việc có con gái đi chơi 2 ngày mà không thấy về.

tim thay 3 be gai bo nha di suot nhieu ngay hinh 1
 Ba bé gái được đưa về Ban công an xã sau nhiều ngày bỏ đi.

Ngay sau đó, Công an huyện Quỳ Hợp đã phối hợp với Công an xã Châu Hồng xuống địa bàn tiến hành xác minh, thu nhập thông tin. Được biết, 3 bé gái đã bắt taxi từ xã Châu Hồng ra xã Châu Cường.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau gần 1 ngày tích cực tìm kiếm, đến khoảng 15h ngày 25/9 cơ quan điều tra Công an huyện Quỳ Hợp và Công an xã Châu Cường đã tìm được các cháu tại nhà ông Lữ Văn Công trú tại xã Châu Cường. Công an huyện Quỳ Hợp đã đưa 3 cháu về trụ sở UBND xã Châu Cường trong tình trạng sức khỏe các cháu bình thường, ổn định, không bị thương hay xâm hại.

Tại UBND xã Châu Cường cháu H. cho biết: Vì cháu lỡ lấy trộm tiền của người nhà, sợ bị trách mắng nên rủ L. và T. bỏ nhà đi xuống Vinh để tìm việc. Thế nhưng, tiền chỉ đủ thuê xe đến xã Châu Cường nên 3 cháu đã đến nhà bạn là Lữ Văn Đ.(con ông Lữ Văn Công) chơi và tìm cách đi TP Vinh. Khi chưa kịp thực hiện chuyến đi thì các cháu đã được lực lượng chức năng tìm thấy. Đến 17h30’ ngày 25/9, sau khi thực hiện đầy đủ mọi thủ tục theo luật định, cơ quan công an đã giao 3 cháu cho gia đình và người thân./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sau trận Việt Nam 2-0 Yemen: Nhìn lại 5 điểm nhấn
VOV.VN -Trang Foxsportasian đã điểm lại 5 điểm nhấn sau chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Yemen tại lượt trận cuối vòng bảng D Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds