GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Tìm thấy thi thể 3 học sinh mất tích khi tắm ở sông Hiếu

VOV.VN -Sau hơn 12 tiếng đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cả 3 học sinh đuối nước và mất tích.

Thông tin từ cơ quan chức năng Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, đến 9h sáng 30/4, lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn địa phương đã tìm thấy thi thể 3 học sinh bị đuối nước và mất tích khi đi tắm sông Hiếu ngày 29/4.

 3 em bi duoi nuoc o nghe an deu la chi em ho hinh 1
Lực lượng chức năng đã tìm kiếm suốt đêm qua đến sáng nay

Sau hơn 12 tiếng đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cả 3 học sinh đuối nước và mất tích. Cụ thể, lúc 5h sáng 30/4, lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể bé Phùng Thị Mai (SN 2011). Đến 7h30’, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể em Trần Thị Kim Xuyến (SN 2006) và  lúc 9h đã tìm thấy thi thể cuối cùng là em Trần Văn Luyện.

Cơ quan chức năng đã làm thủ tục bàn giao thi thể các em cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương. Điều đáng nói, 3 em bị đuối nước đều là chị em họ và đều có hoàn cảnh rất khó khăn. Trước tiên, Thị xã Thái Hòa đã cử đoàn thăm hỏi và trích 8 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân, đồng thời, kêu gọi các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ vật chất và tinh thần cho gia đình các nạn nhân.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Như tin đã đưa, trước đó vào khoảng 15h chiều 29/4, các em học sinh độ tuổi từ 5 đến 13 tuổi rủ nhau ra sông Hiếu tắm và 3 em đã bị đuối nước./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hàng chục công nhân kéo nhau đi đòi nợ lương và BHXH ở TPHCM

VOV.VN - Hàng chục công nhân đến, treo băng rôn tại Công ty Cổ phần Tàu Cuốc ở phường Tân Phong, Quận 7 TPHCM để đòi tiền nợ lương và BHXH.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP