Trao hàng trăm triệu đồng học bổng cho học sinh nghèo tại Tiền Giang

Trao hàng trăm triệu đồng học bổng cho học sinh nghèo tại Tiền Giang

VOV.VN -Ông chủ chuỗi siêu thị Big C tăng 200 triệu đồng cho học sinh nghèo tỉnh Tiền Giang tại buổi ra mắt trung tâm thương mại dịch vụ GO!

Tại Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam đã trao tặng học bổng 200 triệu đồng cho học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh.

Ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam – chủ sở hữu hơn 35 siêu thị BigC cho biết: “Tiền Giang được tập đoàn chọn đầu tư mô hình trung tâm thương mại lớn nhất và đầu tiên là GO! Mỹ Tho này, vì chúng tôi đã nhìn vào tiềm năng, lợi thế và mức độ phát triển kinh tế - xã hội, vị trí địa lý chiến lược, cũng như môi trường sống của Tiền Giang đang trên đà phát triển tốt và thuận lợi”.

trao hang tram trieu dong hoc bong cho hoc sinh ngheo tai tien giang hinh 1
Đại diện tập đoàn Central Group Việt Nam trao tặng học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Tiền Giang.

Trung tâm thương mại GO! Mỹ Tho ra đời tạo công ăn việc làm cho hơn 1000 người dân địa phương và là nguồn tiêu thụ nông sản sạch, thực phẩm sạch cho bà con nông dân tỉnh Tiền Giang và các tỉnh lân cận. Central Group Việt Nam cũng dành một phần kinh phí trị giá 200 triệu đồng để hỗ trợ cho học sinh nghèo tỉnh Tiền Giang. Ông Lê Văn Nghĩa, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cho rằng: “Việc đầu tư Trung tâm Thương mại Dịch vụ Mỹ Tho góp phần thúc đẩy phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động mua bán của người dân, đồng thời tạo điểm nhấn cho thành phố Mỹ Tho xứng tầm với đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Tiền Giang. Trung tâm thương mại góp phần ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Mỹ Tho nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close