Vụ ngộ độc rượu ở Quảng Nam Thêm một nạn nhân tử vong

Vụ ngộ độc rượu ở Quảng Nam: Thêm một nạn nhân tử vong

VOV.VN -Thêm một nạn nhân trong vụ ngộ độc rượu ở huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam vừa tử vong. Như vậy có 4 người đã tử vong sau khi uống rượu.

Trước đó, ngày 12/3 một số người dân thôn Pà Pằng, xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam mua rượu tại một tiệm tạp hóa về uống. Sau khi uống rượu, những người này có triệu chứng nôn mửa, đau đầu, đỏ mắt, hôn mê được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Nam Giang để cấp cứu.

vu ngo doc ruou o quang nam them mot nan nhan tu vong hinh 1
Nạn nhân vụ ngộ độc rượu được điều trị tại bệnh viện.

Sau đó, 3 người đã tử vong, 2 người nguy kịch được chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện miền núi Bắc Quảng Nam cấp cứu.

Ông Doãn Bing, Chủ tịch UBND xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam cho biết, anh Hôih Nhân 24 tuổi, thôn Pà Păng, một trong hai người bị ngộ độc rượu trong tình trạng nguy kịch được điều trị tại bệnh viện đã tử vong và đưa về nhà từ đêm qua.

"Tối qua, 22h, nạn nhân được đưa về tới nhà. Hiện nay, bà con và gia đình đã tổ chức mai táng. Xã có hỗ trợ 1 bao gạo 50kg và 300.0000 đồng. Ngoài ra cũng có một số nhà hảo tâm quyên góp thêm. Chúng tôi cũng đã làm báo cáo gửi lên huyện"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close