Vụ ngộ độc rượu ở Quảng Nam: Thêm một nạn nhân tử vong

VOV.VN -Thêm một nạn nhân trong vụ ngộ độc rượu ở huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam vừa tử vong. Như vậy có 4 người đã tử vong sau khi uống rượu.

PC_Article_AfterShare_1

Trước đó, ngày 12/3 một số người dân thôn Pà Pằng, xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam mua rượu tại một tiệm tạp hóa về uống. Sau khi uống rượu, những người này có triệu chứng nôn mửa, đau đầu, đỏ mắt, hôn mê được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Nam Giang để cấp cứu.

vu ngo doc ruou o quang nam them mot nan nhan tu vong hinh 1
Nạn nhân vụ ngộ độc rượu được điều trị tại bệnh viện.

Sau đó, 3 người đã tử vong, 2 người nguy kịch được chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện miền núi Bắc Quảng Nam cấp cứu.

Ông Doãn Bing, Chủ tịch UBND xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam cho biết, anh Hôih Nhân 24 tuổi, thôn Pà Păng, một trong hai người bị ngộ độc rượu trong tình trạng nguy kịch được điều trị tại bệnh viện đã tử vong và đưa về nhà từ đêm qua.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Tối qua, 22h, nạn nhân được đưa về tới nhà. Hiện nay, bà con và gia đình đã tổ chức mai táng. Xã có hỗ trợ 1 bao gạo 50kg và 300.0000 đồng. Ngoài ra cũng có một số nhà hảo tâm quyên góp thêm. Chúng tôi cũng đã làm báo cáo gửi lên huyện"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phương Cúc/VOV - Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam có CĐV đặc biệt tiếp lửa ở trận chiến với Nhật Bản
VOV.VN - ĐT Việt Nam sẽ nhận được sự cổ vũ của những người thân trong gia đình, những người bay từ Hà Nội bay sang UAE để tiếp lửa ở trận chiến với Nhật Bản.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds