Vụ ngộ độc rượu ở Quảng Nam: Thêm một nạn nhân tử vong

VOV.VN -Thêm một nạn nhân trong vụ ngộ độc rượu ở huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam vừa tử vong. Như vậy có 4 người đã tử vong sau khi uống rượu. 

Trước đó, ngày 12/3 một số người dân thôn Pà Pằng, xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam mua rượu tại một tiệm tạp hóa về uống. Sau khi uống rượu, những người này có triệu chứng nôn mửa, đau đầu, đỏ mắt, hôn mê được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Nam Giang để cấp cứu.

Nạn nhân vụ ngộ độc rượu được điều trị tại bệnh viện.

Sau đó, 3 người đã tử vong, 2 người nguy kịch được chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện miền núi Bắc Quảng Nam cấp cứu.

Ông Doãn Bing, Chủ tịch UBND xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam cho biết, anh Hôih Nhân 24 tuổi, thôn Pà Păng, một trong hai người bị ngộ độc rượu trong tình trạng nguy kịch được điều trị tại bệnh viện đã tử vong và đưa về nhà từ đêm qua.

"Tối qua, 22h, nạn nhân được đưa về tới nhà. Hiện nay, bà con và gia đình đã tổ chức mai táng. Xã có hỗ trợ 1 bao gạo 50kg và 300.0000 đồng. Ngoài ra cũng có một số nhà hảo tâm quyên góp thêm. Chúng tôi cũng đã làm báo cáo gửi lên huyện"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nghi ngộ độc rượu khiến 3 người tử vong 1 người nguy kịch

VOV.VN - 4 nạn nhân được đưa đến bệnh viện với các triệu chứng ngộ độc, sau đó 3 người đã tử vong, 1 người vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin mới nhất vụ 3 người chết nghi do ngộ độc rượu

VOV.VN -Nghi ngờ trong rượu có độc, anh Khăm đã móc họng nôn. Ba nạn nhân còn lại đều đã tử vong.

Vụ 3 người chết do ngộ độc rượu: Nghi do ngâm nhầm lá ngón

VOV.VN - Theo chính quyền địa phương có thể gia đình đã cắt nhầm cây lá ngón để ngâm rượu, đây là một loại có độc tính rất mạnh nên đã dẫn đến sự việc đau lòng.

Vụ ngộ độc rượu 3 người chết tại Nghệ An: Nạn nhân còn lại nguy kịch

VOV.VN -Cả 4 người cùng uống uống rượu ngâm từ một loại cây rừng, sau đó có biểu hiện bị ngộ độc. Dù được chuyển đến bệnh viện, nhưng 3 người đã tử vong.

Tin cùng chuyên mục