Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản biên giới Tây Nguyên

VOV.VN -Chương trình có các hoạt động như: Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho 500 đối tượng chính sách...

Nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020, hôm nay (14/1), tại Khu du lịch Bôn Đôn và Trạm Y tế xã Krông Na, huyện biên giới Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, Bộ Tư lệnh BĐBP phối hợp với Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam và UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vui Tết Canh Tý cùng bà con ở biên giới Đắk Lắk.

Cùng chung vui với bà con Đăk Lăk có bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc cùng lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương, địa phương. 

Chương trình có các hoạt động như: Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho 500 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; tặng 10 “Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới”, 20 con “Bò giống giúp người nghèo biên giới”; tặng quà Tết cho 2 cán bộ lão thành cách mạng, 400 suất quà cho các gia đình chính sách, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, 100 suất học bổng cho các cháu học sinh trong Chương trình “Nâng bước em đến trường”, “Con nuôi đồn Biên phòng” và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn… với tổng trị giá hàng tỷ đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chủ tịch Quốc hội cùng gói bánh chưng với bà con.
Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con các dân tộc
 
 
 
 
Các trò chơi dân gian khuấy động không khí ngày lễ.

 

Tết sớm cho hộ nghèo biên giới Kon Tum

VOV.VN - Ngày 23/1, tại xã biên giới Ia Đal, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum đã diễn ra Ngày hội bánh chưng xanh Tết biên giới ấm tình quân dân Xuân Kỷ Hợi 2019.

Ảnh: Tết sớm trên vùng lũ Lai Châu

VOV.VN -Đồng bào các dân tộc thiểu số ở Lai Châu bị thiệt hại về nhà cửa trong đợt lũ vừa qua đã dần ổn định cuộc sống và đang cùng đón Tết, vui Xuân ấm áp.

Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên

Viết bình luận

Tin liên quan

Trao tặng quà Tết cho người gốc Việt hoàn cảnh khó khăn tại Campuchia

VOV.VN - Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia phối hợp với Hội Khmer - Việt Nam tổ chức trao 150 suất quà Tết cho các gia đình người Campuchia gốc Việt khó khăn.

Phó Chủ tịch nước tặng quà Tết gia đình chính sách tại Tiền Giang

VOV.VN - Phó Chủ tịch nước trao 50 phần quà cho các gia đình chính sách huyện Chợ Gạo, 250 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Tiền Giang.

Phó Chủ tịch nước thăm tặng quà Tết gia đình chính sách ở Long An

VOV.VN -Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Long An.

Tin cùng chuyên mục