Bắt quả tang thanh niên mua trang phục Công an để mặc

VOV.VN - Tào Kim Đệ khai nhận mua trang phục CAND trên mạng về để sử dụng, đồng thời giao nộp lại các vật dụng cho cơ quan điều tra.

Công an phường 6, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng vừa bắt quả tang đối tượng Tào Kim Đệ (SN 2001, quê ấp Đại Nghĩa Thắng, xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi sử dụng trái phép trang phục, cấp hiệu, phù hiệu Công an nhân dân (CAND).

Đối tượng Tào Kim Đệ tại cơ quan chức năng.

Trước đó, chiều 17/10, đối tượng Tào Kim Đệ mặc trang phục CAND vào một cửa hàng trên đường Lê Lợi, thuộc Phường 6, thành phố Sóc Trăng để mua một số vật dụng.

Do có nhiều biểu hiện nghi vấn nên người dân đã trình báo cho lực lượng chức năng. Sau khi nhận tin báo, Công an phường 6 đã nhanh chóng có mặt và mời đối tượng về trụ sở để làm việc.

Tại đây, Tào Kim Đệ khai nhận mua trang phục CAND trên mạng về để sử dụng, đồng thời giao nộp lại trang phục đang mặc và 1 bộ trang phục Cảnh sát cơ động, 1 bộ cầu vai kết hợp, 1 gậy điện, 1 gậy vũ 3 khúc và 1 còng số 8 cho cơ quan Công an. Toàn bộ số tang vật trên đều được đối tượng mua trên mạng.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./. 


Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Vừa ra tù lại giả danh công an đi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

VOV.VN - Vừa ra tù, Nguyễn Bá Khánh đã giả danh công an lừa đảo chiếm đoạt của 2 nạn nhân số tiền tổng cộng là 4.150.000 đồng.

Sắm quân phục, giả danh công an để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

VOV.VN - Đỉnh đã sắm quân phục cùng công cụ hỗ trợ rồi tự phong hàm Thượng úy cho mình với mục đích giả danh công an để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Giả danh nhà báo đi tống tiền, 3 đối tượng bị khởi tố

VOV.VN - Ba đối tượng Phong, Hạ và Tuấn giả danh là nhà báo của một tạp chí ngành, chuyên tìm đến các cơ sở kinh doanh để tống tiền.

Tin cùng chuyên mục