Bố say rượu chém con trai 7 tuổi bị thương

Mẹ làm công nhân ở xa, bố thường xuyên say rượu và đánh đập T. Tối 31/8, sau khi rượu say, ông bố đã dùng dao chém nhiều nhát vào vai và cổ của T.

Ngày 2/9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận, cấp cứu bệnh nhi 7 tuổi ở Lạng Sơn bị thương do bố đẻ dùng dao chém vào vùng vai và cổ bên phải.

bo say ruou chem con trai 7 tuoi bi thuong hinh 1
Bệnh nhi Phùng Văn T
Bệnh nhi Phùng Văn T (7 tuổi, ở huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) vào cấp cứu lúc 2h15 ngày 1/9 trong tình trạng trên người có vết thương ở vai và cổ.

Gia đình bệnh nhi cho hay, gia đình thuộc diện khó khăn, mẹ làm công nhân ở xa, bố thường xuyên say rượu và đánh đập T. Khoảng 21h ngày 31/8, sau khi uống rượu say, người bố dùng dao chém nhiều nhát vào vai và cổ của T. Sau khi bị chém, T may mắn được chú thím họ sống gần đó phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Bệnh nhi vào viện đã được các bác sĩ tích cực hồi sức và khâu vết thương. Rất may vết thương vùng cổ không tổn thương mạch máu.

PC_Article_Middle

Hiện tại sức khỏe của bệnh nhân tạm ổn định./.

Theo L.H/Lao Động
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quy mô phá hủy kinh hoàng trong cháy rừng ở California (Mỹ)
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã nhấn chìm mọi thứ trong “biển lửa” kinh hoàng, làm hàng chục người thiệt mạng và khiến nhiều công trình hóa thành tro bụi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x