Bóc “mánh” đánh lừa chó nghiệp vụ, giấu 2,3kg ma túy qua cửa sân bay

VOV.VN - Ma túy được đựng trong các túi nylon hút chân không, cất giấu tinh vi trong kiện hàng tạp hoá, quần áo, thực phẩm...

PC_Article_AfterShare_1

Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thuộc Cục Hải quan TPHCM vừa bắt giữ lô hàng ma túy lên đến 2,3kg.

boc "manh" danh lua cho nghiep vu, giau 2,3kg ma tuy qua cua san bay tan son nhat hinh 1
Tang vật bị thu giữ.
Lô hàng bị bắt giữ gồm ma tuý dạng cây, lá và tinh chất ma túy dạng bột dẻo với tổng trọng lượng 2,3kg. Toàn bộ số ma túy được cất giấu trong hàng hoá cá nhân của một Việt kiều tên là T.K hiện đang sinh sống tại California (Mỹ) gửi về Việt Nam cho người nhận là L.T.P (ngụ tại quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng).

Ma túy được đựng trong các túi nylon hút chân không, sau đó cất giấu tinh vi trong kiện hàng tạp hoá, quần áo, thực phẩm... nhằm đánh lừa chó nghiệp vụ và trốn tránh sự kiểm soát của cơ quan Hải quan.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành mở rộng điều tra, làm rõ đường dây vận chuyển ma túy từ Mỹ về Việt Nam để xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Minh Hạnh/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

TPHCM Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất ma túy heroin đường dây ma túy xuyên quốc gia

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp ĐT Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019: Khó cho thầy Park
VOV.VN - HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ gặp thử thách lớn, khi ĐT Việt Nam đọ sức ĐT Nhật Bản ở vòng tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds