Hai phụ nữ bịt mặt, xông vào trường giật dây chuyền của học sinh

VOV.VN - Hai đối tượng này sờ vào cổ học sinh nói là giúp chỉnh sửa trang phục, nhưng giật dây chuyền bằng vàng, bạc của nhiều em học sinh.

Ngày 11/3, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, nhiều học sinh ở Trường Tiểu học Lăng Cô thuộc địa bàn huyện vừa bị kẻ xấu bịt mặt giật dây chuyền bằng vàng, bạc.

Trước đó, khoảng 12h ngày 7/3, có 2 phụ nữ bịt mặt đến khu vực sân Trường Tiểu học Lăng Cô vờ hỏi chuyện để tiếp cận học sinh. Hai đối tượng này sờ vào cổ học sinh nói là giúp chỉnh sửa trang phục, nhưng giật dây chuyền bằng vàng, bạc của nhiều em.

hai phu nu bit mat, xong vao truong giat day chuyen cua hoc sinh hinh 1
Trường tiểu học Lăng Cô, thị trấn Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

6 học sinh đã bị 2 phụ nữ bịt mặt giật dây chuyền đeo trên cổ; trong đó có 2 dây chuyền vàng, 4 dây chuyền bạc; tổng giá trị tài sản hơn 5 triệu đồng. Khi bị giật dây chuyền, các học sinh không hề hay biết. Phải nhiều giờ sau đó, các em mới nhận biết sự việc và báo cho nhà trường.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc đã làm văn bản chỉ đạo các trường nhắc nhở học sinh không mang trang sức đi học. Hiện vụ việc đã được báo cho Công an thị trấn Lăng Cô và Công an huyện Phú Lộc điều tra làm rõ.

Bà Cái Thị Cẩm Hương, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc cho biết: “Hai người phụ nữ bịt mặt, giả làm phụ huynh vào lúc giáo viên chưa đến trường. Các đối tượng sửa cổ áo cho học sinh, lấy dây chuyền nhưng học sinh không biết, chỉ đến giờ ra chơi các em mới báo. Ngay sau khi sự việc xảy ra đã báo Công an, hiện nay Công an đang làm việc để khoanh vùng đối tượng”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

giật dây chuyền cướp giật tài sản giật dây chuyền của học sinh cướp tài sản tin nóng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”
VOV.VN - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds