Bạn bè quay lưng vì tôi “nợ ngập đầu”

Bạn bè quay lưng vì tôi “nợ ngập đầu”

VOV.VN -Tôi gọi điện để vay tiền bạn bè, có người biết chuyện chúng tôi nợ nần còn mỉa mai rằng, thà xin có khi còn có người cho…

Chồng mở công ty nên tôi hỏi vay tiền gia đình, bạn bè khá nhiều. Khi tôi sinh con, công ty của chồng tôi làm ăn thua lỗ nên phá sản. Mâu thuẫn giữa chúng tôi cũng phát sinh từ đó.

Người thân thì có thể gom góp trả sau, nhưng bạn bè thì đã đến hạn trả, nhiều người gọi điện đòi nợ mà tôi cứ phải khất lần. Tôi giục chồng xoay tiền trả nợ, nhưng anh ấy nói có giết anh ấy cũng không thể nào trả nổi. 

ban be quay lung vi toi "no ngap dau" hinh 1
Vợ chồng tôi suốt ngày cãi vã vì nợ nần.(ảnh minh hoạ-Thế Giới Trẻ)

Tôi vừa sinh con nhỏ, vừa gánh món nợ lớn vay cho chồng làm ăn nên lúc nào cũng mệt mỏi, stress. Ai hỏi vay được là tôi gọi điện, nhưng mọi người đều từ chối. Có người biết chuyện chúng tôi nợ nần còn mỉa mai rằng, thà xin có khi còn có người cho, chứ vay giờ thì không ai dám.

Mỗi lần nghe những lời nói đó làm tim tôi tan nát, đến bước đường cùng tôi mới phải gọi điện hết lượt cho mọi người để vay tiền. Giờ đây trong nhà tôi chẳng còn thứ gì đáng giá. Ngôi nhà cấp bốn chúng tôi đi thuê cũng gần đến hạn phải trả. Chồng tôi từ khi làm ăn thua lỗ, đâm ra chán nản, nay đây mai đó, có khi cả tháng mới về nhà.

Bố mẹ mắng tôi ngu dại, chồng làm ăn thì anh ta tự đi vay, đằng này lại đi ôm hết nợ vào người. Tôi hết cách rồi, giờ không biết làm thế nào với món nợ ngập đầu, trong khi bạn bè ngày nào cũng gọi điện giục tôi trả nợ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close