Con dâu ăn mặc hở hang khiến tôi muốn “độn thổ”

VOV.VN -Ở nhà có bố mẹ chồng nhưng con dâu ăn mặc quá hở hang, áo hai dây với quần đùi khiến tôi muốn “độn thổ”…

Con trai tôi mới cưới vợ. Gia đình chỉ có nó là con một nên tôi không bao giờ có ý định cho vợ chồng nó ở riêng. Với lại nhà tôi lại rộng gần 100m2, xây 4 tầng nên thoải mái chỗ riêng tư cho vợ chồng nó.

Ngày hai đứa yêu nhau, tôi cũng hơi ái ngại vì gia đình chúng tôi không ai làm nghệ thuật, con trai tôi lấy vợ khác nếp sống, liệu có hòa hợp với mọi người không. Vợ tôi thì nói tôi khó tính, bọn trẻ bây giờ cứ để chúng thoải mái, có con cái sống cùng là vui lắm rồi.

Ở nhà con dâu tôi ăn mặc quá hở hang, áo hai dây với quần đùi (ảnh minh họa- Dân Việt)

Ngày cưới con trai, con dâu tôi ăn mặc đồ cưới mỏng tang, lại hở hết cả lưng và nửa người, tôi đã thấy hơi khó chịu. Nhưng nghĩ cả đời chúng cũng chỉ cưới một lần, với nếu tôi tham dự vào việc chọn trang phục cưới cho chúng thì cũng kỳ cục, nên thôi đành vậy.

Nhưng khi vợ chồng nó sống cùng với chúng tôi, nhiều lúc con dâu khiến tôi muốn “độn thổ”. Ở nhà có bố mẹ chồng nhưng nó ăn mặc quá hở hang, áo hai dây với quần đùi. Bữa cơm của cả nhà nó cũng vô tư ăn mặc mát mẻ như vậy, nhiều lúc tôi phải lấy cớ bận việc này việc nọ để các con ăn cơm trước.

Sau nhiều lần thấy con dâu ăn mặc phản cảm, tôi nói chuyện với vợ tôi để bà ấy khuyên con dâu kín đáo hơn. Những tưởng vợ đồng tình, ai dè bà ấy bảo, thanh niên bây giờ ăn mặc như thế là chuyện bình thường, tôi cứ hay “soi” làm các con không thoải mái.

Sao ai cũng không đứng về phía tôi thế này, có phải tôi già rồi nên khó tính không./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Con gái lấy chồng Tây vẫn “bòn rút” tiền dưỡng già của bố mẹ

VOV.VN -Sau 2 năm rút tiền tiết kiệm dưỡng già để gửi cho con gái lấy chồng “bên Tây”, giờ chúng tôi đã cạn kiện trong khi con tôi vẫn cần tiền…

Ngượng chín mặt vì con rể Tây có những biểu hiện lạ

VOV.VN -Mỗi lần đến nhà tôi chơi, con rể thường gọi mẹ vợ là "em", khen xinh đẹp và nhìn đắm đuối làm tôi khá ngại ngần

Cháu nội giống “ông hàng xóm”, tôi có nên đi thử ADN?

VOV.VN -Con trai tôi yếu không giúp được vợ việc bưng bê hàng để bán, nên con dâu tôi hay nhờ ông hàng xóm. Đôi lúc tôi còn thấy họ nhìn nhau tình tứ…

Vợ chồng em gái chia tay, tôi muốn đến với em rể nhưng sợ mang tiếng

VOV.VN -Vợ chồng em gái tôi ly hôn, em rể bày tỏ tình cảm với tôi. Em rể nói tôi chưa chồng, em rể cũng đã ly hôn nên đến với nhau là bình thường…

Chồng đòi sinh thêm “con nối dõi” khi tôi đã U50

VOV.VN -Chồng tôi chứng kiến nhiều nhà hàng xóm, có con trai đứa thì nghiện, đứa thì lêu lổng nhưng anh ấy vẫn muốn tôi sinh thêm con trai mặc dù tôi đã 48 tuổi

Sợ hãi mỗi lần vợ U60 “đòi hỏi”

VOV.VN -Vợ tôi dù đã là U60 những vẫn còn sung mãn, thỉnh thoảng bà ấy lại “đòi hỏi” khiến tôi nhiều khi cảm thấy bất lực.

Tin cùng chuyên mục