Lấy phải chồng quá ghen, tôi cảm thấy hôn nhân như ngục tù

Lấy phải chồng quá ghen, tôi cảm thấy hôn nhân như ngục tù

VOV.VN - Từ ngày lấy chồng, tôi chẳng bao giờ được ra ngoài gặp bạn bè cafe vì chồng thích quản lý từng chút một. Hễ gặp người khác giới là anh lại lên cơn ghen.

Năm nay tôi 30 tuổi, lập gia đình được 6 năm và đã có 1 bé trai 5 tuổi và một bé gái gần 3 tuổi. Hiện tôi đang rất đau đầu và cảm thấy cuộc sống hôn nhân của mình như địa ngục vì tính hay ghen thái quá của chồng tôi.

lay phai chong qua ghen, toi cam thay hon nhan nhu nguc tu hinh 1
Tôi cảm thấy mệt mỏi vì chồng quá ghen. (Ảnh minh họa)

Ngay từ khi mới cưới tôi đã phát hiện ra được tính xấu này của chồng; nhưng tôi cũng đã cố gắng loại hết những mối quan hệ bạn bè khác giới mà trước tôi đã có. Hầu như về nhà là không bao giờ tôi nói chuyện hay điện thoại với bạn là trai hay đồng nghiệp nam nào vì với chồng tôi chỉ cần nghe thấy tôi gọi điện hay có nhận xét gì về 1 người nào khác giới là lại kiếm chuyện cãi nhau.

Tôi đã cố gắng hạn chế nhất tối đa mọi quan hệ khác giới nào có thể khiến anh ấy hiểu lầm; nhưng nhiều điều xảy ra trong cuộc sống tôi không thể kiểm soát hết được vì tôi cũng là người đi làm, trong công ty toàn các đồng nghiệp là nam nhiều hơn nữ. Chỉ cần tôi không nghe điện thoại hoặc ai ở công ty vô tình cầm máy nghe là anh ấy lại chửi mắng tôi, nghĩ này nọ.

Tôi không bao giờ tham gia đi du lịch cùng công ty vì biết tính chồng nên tôi cũng bỏ qua mọi hoạt động gây hiểu lầm. Cố gắng như vậy nhưng  chỉ được dăm bữa nửa tháng anh ấy lại kiếm chuyện ghen tuông. Tôi không đi chơi tối hay bạn bè cafe bao giờ, nhưng anh ấy luôn muốn kiểm soát tôi mọi lúc mọi nơi.

Tôi cảm thấy cuộc sống của mình như ngục tù, mất hết tự do. Tôi thực sự cảm thấy mệt mỏi nhưng không biết làm sao nữa./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close