Lấy phải chồng quá ghen, tôi cảm thấy hôn nhân như ngục tù

VOV.VN - Từ ngày lấy chồng, tôi chẳng bao giờ được ra ngoài gặp bạn bè cafe vì chồng thích quản lý từng chút một. Hễ gặp người khác giới là anh lại lên cơn ghen.

Năm nay tôi 30 tuổi, lập gia đình được 6 năm và đã có 1 bé trai 5 tuổi và một bé gái gần 3 tuổi. Hiện tôi đang rất đau đầu và cảm thấy cuộc sống hôn nhân của mình như địa ngục vì tính hay ghen thái quá của chồng tôi.

Tôi cảm thấy mệt mỏi vì chồng quá ghen. (Ảnh minh họa)

Ngay từ khi mới cưới tôi đã phát hiện ra được tính xấu này của chồng; nhưng tôi cũng đã cố gắng loại hết những mối quan hệ bạn bè khác giới mà trước tôi đã có. Hầu như về nhà là không bao giờ tôi nói chuyện hay điện thoại với bạn là trai hay đồng nghiệp nam nào vì với chồng tôi chỉ cần nghe thấy tôi gọi điện hay có nhận xét gì về 1 người nào khác giới là lại kiếm chuyện cãi nhau.

Tôi đã cố gắng hạn chế nhất tối đa mọi quan hệ khác giới nào có thể khiến anh ấy hiểu lầm; nhưng nhiều điều xảy ra trong cuộc sống tôi không thể kiểm soát hết được vì tôi cũng là người đi làm, trong công ty toàn các đồng nghiệp là nam nhiều hơn nữ. Chỉ cần tôi không nghe điện thoại hoặc ai ở công ty vô tình cầm máy nghe là anh ấy lại chửi mắng tôi, nghĩ này nọ.

Tôi không bao giờ tham gia đi du lịch cùng công ty vì biết tính chồng nên tôi cũng bỏ qua mọi hoạt động gây hiểu lầm. Cố gắng như vậy nhưng  chỉ được dăm bữa nửa tháng anh ấy lại kiếm chuyện ghen tuông. Tôi không đi chơi tối hay bạn bè cafe bao giờ, nhưng anh ấy luôn muốn kiểm soát tôi mọi lúc mọi nơi.

Tôi cảm thấy cuộc sống của mình như ngục tù, mất hết tự do. Tôi thực sự cảm thấy mệt mỏi nhưng không biết làm sao nữa./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Lập nick giả thử lòng người yêu, bối rối khi anh bất ngờ đòi gặp

VOV.VN -Anh chat với nick facebook ảo của tôi rất nhiều và chủ động, mới đây còn hẹn đi cafe để gặp mặt. Tôi đang làm một việc ngớ ngẩn rồi ghen với chính mình.

Đến nhà người yêu ra mắt, tôi ngã khuỵ khi gặp một người…

VOV.VN -Khi vừa bước chân vào nhà anh, tôi như ngã khuỵ khi thấy có mặt người yêu cũ đã từng bội bạc mình…

18 tuổi, tôi quyết định làm mẹ đơn thân

VOV.VN - Khi các bạn đồng trang lứa đang vui mừng, hạnh phúc với tờ giấy báo đỗ đại học trên tay thì tôi phải đối diện với áp lực nuôi con một mình.

Tin cùng chuyên mục