Phát hiện viên tránh thai khẩn cấp trong túi của vợ

VOV.VN -Tôi định lấy điện thoại mang vào bếp cho vợ thì phát hiện trong túi xách của cô ấy có thuốc tránh thai khẩn cấp...

Tôi năm nay 40 tuổi, vợ tôi 35 tuổi, có 2 con. Chúng tôi lấy nhau đã 10 năm. Vợ tôi vừa có chuyến đi công tác nước ngoài 3 tháng, mới về được 1 tháng.

Khi vợ về nhà, tôi đòi hỏi chuyện đó vài lần nhưng cô ấy không cho, thậm chí như người dưng nước lã. Tôi đã rất cố gắng chiều vợ nhưng cô ấy vẫn lạnh nhạt. Cô ấy bảo không có hứng thú khi quan hệ với tôi, không có nhu cầu chuyện đó. 

phat hien vien tranh thai khan cap trong tui cua vo hinh 1
Ảnh minh họa

Hôm nọ, khi cô ấy đang nấu cơm thì điện thoại đổ chuông. Tôi định lấy điện thoại mang vào bếp cho vợ thì phát hiện trong túi xách của cô ấy có thuốc tránh thai khẩn cấp. Tôi hỏi thì vợ nói đó là cô bạn mượn túi bỏ vào. Tôi không tin vợ nhưng cũng không biết phải làm sao.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Từ đó đến nay, lúc nào tôi cũng cảm thấy khó chịu, cuộc sống gia đình tự dưng chiến tranh lạnh. Chúng tôi chỉ gặp nhau vào bữa tối để cả nhà quây quần cùng nhau. Đi ngủ thì 2 vợ chồng như hai cái bóng, mỗi người quay một hướng. Tôi không hiểu sao vợ mình lại thay đổi nhanh như thế sau một chuyến công tác. Lẽ nào cô ấy có nhân tình?./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN (ghi)
PC_Article_AfterShare_1
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Họng cứu hoả bục gây ngập tầng 21, cư dân An Bình City lo sợ, bức xúc
VOV.VN - Họng cứu hỏa bị bục khiến nước tràn vào nhiều căn hộ tại chung cư An Bình City (Hà Nội) gây thiệt hại nặng nề về tài sản.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds