Phát hiện viên tránh thai khẩn cấp trong túi của vợ

VOV.VN -Tôi định lấy điện thoại mang vào bếp cho vợ thì phát hiện trong túi xách của cô ấy có thuốc tránh thai khẩn cấp...

Tôi năm nay 40 tuổi, vợ tôi 35 tuổi, có 2 con. Chúng tôi lấy nhau đã 10 năm. Vợ tôi vừa có chuyến đi công tác nước ngoài 3 tháng, mới về được 1 tháng.

Khi vợ về nhà, tôi đòi hỏi chuyện đó vài lần nhưng cô ấy không cho, thậm chí như người dưng nước lã. Tôi đã rất cố gắng chiều vợ nhưng cô ấy vẫn lạnh nhạt. Cô ấy bảo không có hứng thú khi quan hệ với tôi, không có nhu cầu chuyện đó. 

phat hien vien tranh thai khan cap trong tui cua vo hinh 1
Ảnh minh họa

Hôm nọ, khi cô ấy đang nấu cơm thì điện thoại đổ chuông. Tôi định lấy điện thoại mang vào bếp cho vợ thì phát hiện trong túi xách của cô ấy có thuốc tránh thai khẩn cấp. Tôi hỏi thì vợ nói đó là cô bạn mượn túi bỏ vào. Tôi không tin vợ nhưng cũng không biết phải làm sao.

PC_Article_Middle

Từ đó đến nay, lúc nào tôi cũng cảm thấy khó chịu, cuộc sống gia đình tự dưng chiến tranh lạnh. Chúng tôi chỉ gặp nhau vào bữa tối để cả nhà quây quần cùng nhau. Đi ngủ thì 2 vợ chồng như hai cái bóng, mỗi người quay một hướng. Tôi không hiểu sao vợ mình lại thay đổi nhanh như thế sau một chuyến công tác. Lẽ nào cô ấy có nhân tình?./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng trăm người di cư sẵn sàng vượt rào để đặt chân vào Mỹ
VOV.VN - Hàng trăm người di cư đã đặt chân đến biên giới Mỹ - Mexico và đang tìm mọi cách, kể cả trèo qua hàng rào dây thép gai để đặt chân đến “miền đất hứa".
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x