Từ khóa tìm kiếm: Đầu xuân

Nhà nhà “tới lui”, Tết càng thêm vui!

VOV.VN - Một mùa Tết nữa lại sắp về, mang theo những bồi hồi của ngày vui sum họp gia đình, của không khí nô nức nơi chợ Tết, đường hoa. Bận rộn chúc Tết lẫn nhau, có bao giờ bạn nhớ ra có một “nhân vật” mà dường như đã vô tình bị lãng quên trong những lời chúc đầu xuân? 

Du lịch tâm linh hút khách dịp đầu năm

VOV.VN - Những ngày đầu năm mới, nhu cầu của du khách chủ yếu là đi vãn cảnh kết hợp thăm viếng các địa điểm tâm linh cầu an cho năm mới. 

Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức “Gặp gỡ đầu xuân“

VOV.VN - Chương trình được tổ chức với mục đích họp mặt đầu năm các thành viên, đề ra phương hướng cũng như các kế hoạch hoạt động trong năm 2019 của Hiệp hội.

Chùm ảnh: Đầu Xuân xem vật làng Sình

VOV.VN - Sáng 14/2 (Mùng 10 Âm Lịch) hội vật Làng Sình đã tưng bừng khai hội, thu hút hàng ngàn người dân đất cố đô Huế và du khách thập phương về tham gia.

Thừa Thiên-Huế: Làng Sình mở hội vật võ đầu Xuân

VOV.VN - Sáng nay (14/2), làng Sình xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế khai hội vật võ đầu xuân. Hàng ngàn người dân và du khách về trẩy hội.

Đồng bào Giáy ở Lào Cai mở hội xuống đồng đầu xuân

VOV.VN - Đồng bào Giáy ở xã Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai nô nức mở hội xuống đồng, cầu cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu.

Hải Phòng: Khai bút đầu Xuân tại Khu tưởng niệm Vương triều nhà Mạc

VOV.VN - Đây là năm thứ 8 huyện Kiến Thụy (thành phố Hải Phòng) tổ chức Lễ hội khai bút đầu Xuân tại Khu tưởng niệm Vương triều nhà Mạc.

Nghệ An: Khắp nơi mừng thọ người cao tuổi nhân Tết Kỷ Hợi

VOV.VN - Việc tổ chức mừng thọ tập thể, có sự chứng kiến của đông đảo con cháu cũng như đại diện các gia đình, khối xóm khu dân cư của thành phố Vinh.

Xuống đồng đầu Xuân, nông dân với nhiều kỳ vọng về vụ mùa bội thu

VOV.VN - Ngày mùng 4 Tết Kỷ Hợi, nông dân các tỉnh phía Bắc đã xuống đồng bắt đầu một vụ sản xuất mới, với nhiều mong muốn về những mùa vụ bội thu, được giá.

Điểm danh những lễ hội thú vị không thể bỏ lỡ trên thế giới

VOV.VN - Mỗi quốc gia lại có những lễ hội độc đáo đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.