Từ khóa tìm kiếm: Gangwon FC

Đồng đội cũ Xuân Trường đe dọa cơ hội ra sân của Công Phượng ở Incheon

VOV.VN - Incheon United vừa ký hợp đồng với tiền đạo kỳ cựu Kim Seung-yong, đồng đội cũ của Lương Xuân Trường trong màu áo Gangwon FC.

Thể thao 24h: Báo quốc tế khuyên Xuân Trường sang Thái Lan chơi bóng

VOV.VN - Trên Fox Sport Asia, chuyên gia John Duerden đã đưa ra lời khuyên Lương Xuân Trường nên sang Thái Lan chơi bóng.

Thể thao 24h: U22 Việt Nam nhận tin vui từ Gangwon FC

VOV.VN - Gangwon FC đã cho phép Xuân Trường tập trung cùng U22 Việt Nam đến hết SEA Games 29, thay vì trở lại Hàn Quốc sau vòng loại U23 châu Á 2018.

Biếm họa 24h: Xuân Trường “khóc dở, mếu dở” tại Gangwon FC

VOV.VN - 2 trận Xuân Trường đá chính Gangwon FC đều giành chiến thắng nhưng tiền vệ U22 Việt Nam đều bị thay ra để nhường chỗ cho người hùng của đội bóng.

Xuân Trường đá chính, Gangwon lại giành trọn 3 điểm

VOV.VN - Ở hai trận đấu Xuân Trường góp mặt, Gangwon đều giành được các chiến thắng tại K-League.

Thể thao 24h: Xuân Trường lần đầu góp mặt tại K-League 2017

VOV.VN - Xuân Trường đã có lần đầu góp mặt tại K-League 2017 khi được điền tên vào danh sách đăng ký của Gangwon FC ở trận thắng Pohang 2-1 cuối tuần qua.

Xuân Trường kiến tạo, Gangwon thắng giòn giã Seongnam

VOV.VN - Xuân Trường đã có đường kiến tạo trong bàn mở tỷ số, giúp Gangwon thắng giòn giã 4-2 trước Seongnam ở vòng 5 R-League.

Thể thao 24h: Gangwon FC tiết lộ kế hoạch sử dụng Xuân Trường

VOV.VN - Nếu không dính chấn thương đầu gối, Xuân Trường đã có cơ hội ra sân khi Gangwon FC chạm trán Ulsan  tại K-League cuối tuần trước.

Thể thao 24h: Gangwon FC ca ngợi màn trình diễn của Xuân Trường ở ĐTVN

VOV.VN - Trang chủ Gangwon FC đã dành những lời khen ngợi cho màn trình diễn của Xuân Trường trong màu áo ĐT Việt Nam ở trận hòa 1-1 với Afghanistan.

Thể thao 24h: Xuân Trường có suất đá chính tại Gangwon FC?

VOV.VN - HLV Choi Yun Kyum đã bày tỏ sự hài lòng về Xuân Trường và tiền vệ ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể lĩnh suất đá chính ở Gangwon FC trong mùa giải 2017.