VOV.VN - Tôi đã từng cuồng công việc, nghĩ rằng chỉ cần kiếm thật nhiều tiền, lo cho cha mẹ cuộc sống đủ đầy là được. Cho đến một ngày, tôi nhìn thấy cha mẹ mình bước đi không còn vững, mái tóc đã bạc trắng gần hết. Tôi chợt nhận ra, món quà họ cần nhất không phải là những xấp tiền mà là thời gian bên con cháu.
VOV.VN - Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi từng nghĩ sẽ không bao giờ tin vào đàn ông và tình yêu, thế rồi anh đến giúp tôi hiểu rằng thế nào là người đàn ông tốt thực sự, anh không chỉ làm chồng, mà còn là người cha đầy yêu thương và trách nhiệm của con gái tôi.
VOV.VN - Những con đường bê tông nối dài tới bản làng, điện sáng về từng nếp nhà, những vườn dược liệu xanh tốt dưới tán rừng… Đó là những minh chứng về sự đổi thay mạnh mẽ khát vọng vươn lên của Thu Lũm - vùng đất từng nhiều năm đối mặt với đói nghèo ở tỉnh biên giới Lai Châu.
VOV.VN - Trong tập 15 “Đồng hồ đếm ngược” phát sóng tối 26/3, hành trình truy tìm sự thật của Thành (Thanh Sơn) bước sang một hướng hoàn toàn mới khi anh nhận ra “nhiệm vụ” tiếp theo liên quan trực tiếp đến mẹ ruột.
VOV.VN - Căn nhà cho thuê của gia đình tôi vừa được đền bù hơn 10 tỷ đồng, bố mẹ quyết định chia tiền cho ba anh chị em của tôi và gạch tên tôi ra khỏi phần tài sản chỉ vì 3 năm trước, tôi lấy người bố mẹ không đồng ý
VOV.VN - Đám cưới vừa kết thúc, ngay trong đêm tân hôn, mẹ chồng gọi vợ chồng tôi vào phòng, thẳng thắn yêu cầu chúng tôi đưa lại toàn bộ số tiền mừng cưới và vàng cưới để bà "giữ hộ".
VOV.VN - Vì quan niệm con trai trưởng phụng dưỡng cha mẹ, bố mẹ đã sang tên toàn bộ nhà đất cho anh trai cả. Điều này khiến người vợ không đồng tình, từ đó luôn giữ thái độ rạch ròi với gia đình chồng. Cùng nhà văn Uông Triều dành cho người đàn ông đang gặp khúc mắc trong gia đình.
VOV.VN - Bài hát "Mẹ yêu con", sáng tác năm 1956 của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, là khúc hát ru sâu lắng, ca ngợi tình mẫu tử thiêng liêng, gắn liền tình yêu con với tình yêu quê hương, đất nước. Bài hát do NSND Thanh Hoa thể hiện, đã được phát trên Đài Tiếng nói Việt Nam và hiện lưu trữ tại Kho băng của VOV.
VOV.VN - Giữa lúc rạn nứt gia đình chưa có lối thoát, Brooklyn Beckham được cho là muốn tự kể câu chuyện của mình qua một series cùng Nicola Peltz. Nhưng khi đời tư trở thành nội dung, đó có thể là bước khẳng định cái tôi – hoặc là ranh giới cuối cùng với David Beckham.
VOV.VN - Thời tiết mùa hè oi bức khiến phụ nữ mang thai dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, chán ăn, từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Việc lựa chọn thực phẩm phù hợp không chỉ giúp giải nhiệt cơ thể mà còn góp phần duy trì thể trạng ổn định cho cả mẹ và bé.