VOV.VN - So với cách làm bò khô thì cách làm gà khô xé cay đơn giản hơn, chi phí lại thấp, hương vị thơm ngon khiến mọi người không thể dừng lại khi đã "lỡ" nếm thử.
VOV.VN - Trong bữa cơm, mâm cỗ Tết, đa số các món ăn đều giàu dinh dưỡng, nhiều chất béo, đạm, đường – “thủ phạm” gây tăng mỡ máu. Để phòng ngừa mỡ máu tăng cao, tận hưởng những ngày Tết an lành, các chuyên gia khuyến cáo 4 món ngon người bệnh nên hạn chế.
VOV.VN - Cách làm lẩu gà với nhiều bà nội trợ không hề khó, song để nấu được đa dạng các món lẩu từ gà thì không phải ai cũng làm được.
VOV.VN - Món ăn đơn giản, bổ dưỡng và không ngán. Bạn hãy thử bổ sung vào thực đơn ngày Tết nhé.
VOV.VN - Lạp xưởng Tây Bắc là món ngon được người dân tộc vùng cao làm để ăn quanh năm và cũng hút khách Thủ đô mỗi dịp Tết về.
VOV.VN - Ai có tâm hồn ẩm thực, đừng ngại ngùng khi đến với núi rừng Tây Bắc. Những món ăn từ cây lá trên rừng sẽ để lại ấn tượng khó phai với du khách.
VOV.VN - Hưởng trọn ngày đầu Xuân mà không lo nhiệt miệng với món ăn Canh rong biển thảo mộc do chính đầu bếp Hoàng Nhân sáng chế.
VOV.VN - Đây là một trong số những món ăn chế biến cùng thảo mộc tự nhiên được yêu thích nhất trong dịp Tết đang về.
VOV.VN - Sườn dê hầm thảo mộc cam thảo hay dê nhúng thảo mộc là những món ăn mới đang được săn đón nhiều nhất dịp cuối năm.
VOV.VN - Cùng điểm qua mâm cỗ Tết 3 miền để thấy sự độc đáo, hấp dẫn trong từng món ăn truyền thống.