VOV.VN - Trước giờ G Live Concert “Hà Nội bình yên”, không gian Nhà Bát Giác trên phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm được hoàn thiện với điểm nhấn hàng nghìn bông hoa loa kèn – loài hoa đặc trưng của Hà Nội mỗi độ tháng Tư.
VOV.VN - Tối 28/3, tại không gian Nhà Bát Giác (phố Lê Thạch, phường Hoàn Kiếm), Live Concert “Hà Nội bình yên” sẽ diễn ra trong khung giờ 17h30 - 19h00, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm nghệ thuật giàu cảm xúc cho người dân và du khách.
VOV.VN - Chương trình “Âm nhạc cuối tuần” đầu tiên của năm 2026 sẽ diễn ra vào 15h30 Chủ Nhật (4/1) không chỉ là một cuộc hẹn âm nhạc, mà còn là lời chúc đầu năm nhẹ nhàng, được gửi gắm qua từng giai điệu tới người dân Thủ đô và du khách.
VOV.VN - Vào 15h30 chiều nay (14/12), chương trình “Âm nhạc cuối tuần” sẽ tiếp tục được tổ chức tại Nhà Bát Giác - Vườn hoa Lý Thái Tổ. Đây là hoạt động thường niên vào dịp cuối tuần tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.
VOV.VN - Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tiếp tục phối hợp với NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sỹ yêu Hà Nội tổ chức Chương trình âm nhạc cuối tuần từ 15h30 đến 17h00 ngày 07/12/2025 tại Nhà Bát Giác - Vườn hoa Lý Thái Tổ và các ngày Chủ nhật hằng tuần.
VOV.VN - Dự án “Âm nhạc cuối tuần” kỳ vọng sẽ trở thành một dấu ấn văn hóa mới, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của Nhân dân và quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội - Thành phố sáng tạo, văn hiến và mến khách.
VOV.VN -Trong hai ngày diễn ra sự kiện (26 - 27/10) sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc như: biểu diễn nghệ thuật hát, múa, trình diễn trang phục truyền thống Chăm,..