Từ khóa tìm kiếm: PAKISTAN

Ấn Độ và Pakistan giao tranh tại khu vực Kashmir

VOV.VN - Trong thời gian gần đây, quan hệ giữa Ấn Độ và Pakistan lại trở nên căng thẳng liên quan tới khu vực tranh chấp Kashmir.

Đám cưới thành đám ma tập thể vì sập mái nhà

VOV.VN - Mái nhà đổ sập đúng lúc đám cưới đang diễn ra và nhiều người tham dự đang ở trong 2 khu phòng riêng biệt ở miền Tây Bắc Pakistan.

Mỹ ép Pakistan công nhận nhà nước Israel

VOV.VN - Pakistan đang phải đối mặt với áp lực rất lớn của đồng minh Mỹ, buộc nước này phải công nhận Nhà nước Do Thái, đặc biệt trong bối cảnh một số quốc gia Arab đã ký thỏa thuận hòa bình với Tel Aviv.

Ấn Độ - Pakistan “đấu pháo” tại Kashmir, ít nhất 14 người thiệt mạng

VOV.VN - Ít nhất 10 dân thường và 4 nhân viên an ninh đã thiệt mạng trong các cuộc “đấu pháo” xảy ra hôm 13/11 giữa quân đội Ấn Độ và Pakistan tại khu vực tranh chấp Kashmir.

Thủ tướng Ấn Độ yêu cầu láng giềng tôn trọng chủ quyền lãnh thổ

VOV.VN - Phát biểu này được cho là hướng tới Trung Quốc và Pakistan, hai quốc gia thành viên SCO đang có tranh chấp lãnh thổ với Ấn Độ thời gian qua.

Quốc hội Pakistan tạm thời đóng cửa vì Covid-19

VOV.VN - Chính phủ Pakistan hôm qua (4/11) đã quyết định phong tỏa tòa nhà Quốc hội tại thủ đô Islamabad sau khi ít nhất 30 quan chức của hai viện dương tính với Covid-19.

TikTok trở lại Pakistan sau 10 ngày bị cấm

VOV.VN - Ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok đã được khôi phục trở lại ở Pakistan trong ngày 19/10, 10 ngày sau khi bị chính quyền quốc gia Nam Á cấm vì "chứa những nội dung trái đạo đức".

Pakistan cấm TikTok vì ‘nội dung trái đạo đức’

VOV.VN - Pakistan trở thành quốc gia thứ 3 sau Mỹ và Ấn Độ ra lệnh cấm với TikTok.

Ấn Độ - Pakistan lại đấu pháo tại đường Ranh giới Kiểm soát

VOV.VN - Sáng 10/10, quân đội Ấn Độ và Pakistan lại đấu pháo dữ dội nhằm vào các vị trí của nhau dọc đường Ranh giới Kiểm soát (LoC) phân chia khu vực Kashmir giữa hai nước.

Mỹ không báo cho Pakistan về vụ truy kích Bin Laden vì thiếu tin tưởng

VOV.VN - Vì không tin tưởng Pakistan trong cuộc chiến chống khủng bố nên vụ đột kích tiêu diệt trùm khủng bố Osama Bin Laden của Mỹ diễn ra ngay trên đất Pakistan mà nước này không hề hay biết.