Từ khóa tìm kiếm: xa sung las vegas

Nhìn lại vụ xả súng khủng khiếp nhất nước Mỹ trong lịch sử hiện đại

VOV.VN - Đêm 1/10, sát thủ Paddock bắn hàng trăm viên đạn từ tầng cao xuống vị trí của 22.000 người đang đứng, làm hơn 50 người chết, 200 người bị thương.

Thế giới 7 ngày: Mỹ rúng động vì xả súng đẫm máu nhất lịch sử hiện đại

VOV.VN - Ít nhất 59 người chết, 527 người bị thương trong vụ xả súng ở Las Vegas, biến nó thành vụ việc chết chóc nhất lịch sử nước Mỹ hiện đại.

Ảnh: Ông bà Trump ân cần thăm hỏi các nạn nhân vụ xả súng Las Vegas

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Trump và phu nhân ngày 4/10 đã đến Las Vegas thăm hỏi những nạn nhân vụ xả súng được cho là tồi tệ nhất trong lịch sử hiện đại nước này.

Khẩu súng của hung thủ vụ thảm sát ở Las Vegas có gì đặc biệt?

VOV.VN - Trong số những khẩu súng mà nghi phạm Stephen Paddock sử dụng có một khẩu súng trường bán tự động được nâng cấp để bắn liên tục.

Chân dung nạn nhân nghi là người Việt trong vụ xả súng Las Vegas

VOV.VN - Michelle Vo, 32 tuổi, sống ở bang California nằm trong số những nạn nhân của vụ thảm sát kinh hoàng đêm 1/10 ở Las Vegas, Mỹ.

Giờ có phải là lúc khơi lại tranh luận về kiểm soát súng đạn ở Mỹ?

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 3/10 tuyên bố, cuộc tranh luận chính trị về vấn đề kiểm soát súng sẽ diễn ra, nhưng không phải lúc này.

Xác định quốc tịch nạn nhân nghi là người Việt trong vụ xả súng ở Mỹ

VOV.VN - Nạn nhân Michelle Võ, sinh sống tại thành phố Los Angeles và là nhân viên của công ty bảo hiểm NYLife Securities.

Ảnh: Nến, hoa, nước mắt và nỗi đau khôn nguôi sau xả súng Las Vegas

VOV.VN - Các hoạt động tưởng niệm đã và đang được tiến hành ở nhiều nơi trên khắp nước Mỹ để chia sẻ nỗi đau sau vụ thảm sát ở Las Vegas hôm 1/10.

Tổng thống Trump mâu thuẫn với FBI về vụ xả súng ở Las Vegas

VOV.VN - Trái với những tuyên bố của FBI, Tổng thống Donald Trump cho biết, ông không rõ liệu IS có liên quan đến vụ xả súng ở Las Vegas hay không.

Cận cảnh sát thủ xả súng Las Vegas nằm gục trong phòng khách sạn

VOV.VN - Những bức ảnh đầu tiên về sát thủ Paddock đã chết và căn phòng khách sạn y sử dụng để thực hiện xả súng đẫm máu ở Las Vegas vừa được công bố.